Make up 5 phút với CC dạng thỏi Za cho lớp nền hoàn hảo cả ngày
21557941-1473774776025740-8251606504099115982-n

Make up 5 phút với CC dạng thỏi Za cho lớp nền hoàn hảo cả ngày

269.000đ
 • Cập nhật 14.02.2019
 • Ngày đăng 20.09.2017

Một tình hình vô cùng đau lòng của Mie mà không biết có chị em nào đang gặp phải không là sau 8 tiếng làm việc ở văn phòng là da xuống màu nhanh kinh khủng.

Hic, sáng dậy make up nhẹ nhàng các kiểu (vì mình chỉ thích đánh lớp nền nhẹ thường không dùng phấn phủ), đẹp xinh xong tầm đến trưa là bị xuống màu da. Thế là phải dậm dậm bôi bôi thoa thoa lại, hôm nào bận quá làm xem như xong luôn, nhìn nhợt nhạt lắm luôn ý! 

Mà khổ một nỗi là mình lại không có quá nhiều thời gian để make up cũng như không thích đem theo kem lót, kem nền, phấn phủ,...

Tưởng chừng bó tay, bỏ mặc số phận thì may mắn phát hiện em "Kem Cc Trang Điểm Dạng Thỏi Za Cream-To-Powder Cc Stick Light". Cứ như cứu tinh cứu vớt đời Mie ý 

Thiết kế yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn

Ấn tượng đầu tiên là dạng thỏi nhỏ gọn nè, tiếp là cách dùng siêu đơn giản không phải chấm ra tay hay mút, chỉ việc xoay đầu xoay phía dưới (như dạng son thỏi ý) xong bôi lên da luôn, hì hì đầu thỏi to phủ nhanh lắm luôn  Nhưng để nền dàn trải đều và mỏng đẹp thì vẫn nên dùng mút nha ^^

Khen đẹp thì đẹp thế thôi nhưng Mie cũng khá khó khăn trong việc "thử chất kem và bền màu" của em nó đấy nhé! 

So với CC dạng tuýp thì CC dạng thỏi Za có chất kem đặc hơn, không quá lỏng nên đầu tiên là sẽ dùng khá tiết kiệm. Tuy nhiên như mình nói ở trên ý để có lớp nền mỏng, mịn thì phải dùng mút tán ra, không thì lớp nền sẽ khá dày. 

Chất kem của em nó khi test lên da đây ạ

Về thời gian giữ màu cho da thì Mie test thử ở hai trường hợp:

 • Dưỡng da + CC Stick Light Za: 

Sáng sau khi thực hiện các bước dưỡng da thì mình dùng thêm em CC này và để như vậy cả ngày (không có tác động gì thêm nha). Kết quả là tầm xế chiều 4 giờ nhìn vào gương thì da bắt đầu có dấu hiệu xuống màu, đặc biệt là mũi và má. Thế là phải dặm dặm lại 

 • Dưỡng da + CC Stick Za + Xịt khoáng:

Sau kết quả ngày đầu tiên, mình quyết định test thêm ngày thứ hai với phụ tá xịt khoáng, vẫn là các bước dưỡng da và dùng CC, sau đó xịt thêm một lớp xịt khoáng. Đi làm mình thỉnh thoảng 2-3 tiếng xịt một lần vừa mát vừa giữ lớp nền và quan trọng nữa là tỉnh ngủ . Kết quả là sau 5 giờ chiều nền vẫn xinh lung linh, chỉ hơi ẩm một tí (chắc do mình xịt khoáng lố tay). 

=> CC Stick Za giữ nền khá tốt trong thời gian khoảng 8 tiếng và vẫn phải dùng kèm thêm các sản phẩm kem dưỡng cũng như xịt khoáng để lớp nền giữ lâu hơn.

Về hiệu quả che phủ và chống nắng được giới thiệu là SPF30 PA+++ thì mình đánh giá 8/10. Vì thực tế việc che khuyết điểm chỉ thuộc dạng che phủ các khuyết điểm nhỏ như thâm, mụn thôi còn các khuyết điểm lớn hơn phải dùng kem che khuyết điểm nhé.

Hiệu quả che phủ lỗ chân lông với các khuyết điểm nhỏ khá tốt

Độ chống nắng thì mình đánh giá là chỉ số khá phù hợp cho các bạn nữ văn phòng, các bạn làm trong môi trường ít tiếp xúc ánh nắng. Đối với các bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường thì nên che chắn và dung thêm kem chống nắng nhé!

Tổng quan thì Kem Cc Trang Điểm Dạng Thỏi Za sẽ là lựa chọn phù hợp cho các cô nàng văn phòng hoặc sinh viên muốn tiết kiệm thời gian cho việc make up cũng như tìm được một sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo nè. 

Hiện tại em nó đang được bán tại Lazada với giá 269k nhé, thấy giá vậy thôi chứ tính ra xài tiết kiệm lắm nha, đừng có thấy vậy rồi chê nha. 

Đặc biệt, mưa gió này ra đường nguy hiểm lắm, thích rồi thì đặt mua ngay tại đây: [link] có anh shipper đẹp trai giao ngay bất chấp thời tiết luôn, giao miễn phí luôn, đảm bảo hàng chính hãng luôn. 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang