Giảm 19% khi mua Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+
screenshot-2022-07-07-132309

Giảm 19% khi mua Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+

307.000đ
390.000đ
-21%
  • Cập nhật 07.07.2022
  • Ngày đăng 07.07.2022

Giảm 19% khi mua Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+

Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Invisible Fluid SPF 50+ kem chống nắng tốt nhất nước Pháp, đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi, và tất nhiên, em ý nhận được sự yêu mến từ mọi “khách hàng” kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất.

Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Invisible Fluid SPF 50+ với chất kem mỏng, nhẹ tênh, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, Kem Chống Nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ trên gương mặt tự nhiên “như không có gì”, nhưng em ý lại bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với SPF 50+ và chỉ số PPD 42. La Roche Posay đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết La Roche Posay Thermal Spring Water để làm dịu, mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

Dạng Fluid phù hợp với da thường đến da hỗn hợp, cùng công thức chống thấm nước, Kem chống nắng La Roche Posay Shaka Invisible Fluide SPF 50+ thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn “tự tin” dưới nắng, dưới ánh mặt trời “gay gắt” nhất.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang