Kem chống nắng Provence Calendula Daily Sun Block SPF50 giảm giá 50% tội gì không mua
kem-chong-nang-nature-republic-giam-gia-50

Kem chống nắng Provence Calendula Daily Sun Block SPF50 giảm giá 50% tội gì không mua

286.000đ
  • Cập nhật 23.11.2017
  • Ngày đăng 26.10.2016

Mùa thu đông rồi nhiều nàng chủ quan bỉu rằng không có ánh nắng nên quên luôn cả dùng kem chống nắng luôn ah. Nhưng mùa nào thì nếu ra ngoài làn da không được bảo vệ thì vẫn bị ảnh hưởng như nhau đó bạn nha. Vì thế nên em sở hữu em kem chống nắng Nature Republic Provence Calendula Daily Sun Block SPF50+ PA+++ 57ml này chắc chắn là hữu ích lắm nha.

Xem chi tiết

kem-chong-nang-nature-republic-giam-gia-50

Đây là dòng kem chống nắng của Nature Republic sử dụng thành phần từ tự nhiên nên vừa có thể chống nắng nhưng còn có cung cấp độ ẩm cho da và làm da sáng mượt hơn đó. Da mềm nhưng không bị bí bết dính nên dùng làm kem lót cũng ok luôn nha. 1 công đôi việc tiện lợi chưa nè.

Lưu ý: Đừng quên lấy mã giảm giá Adayroi thêm 10% khi trước khi mua sản phẩm ở đây nhé. Khá là lời đó nên đừng bỏ qua nha Sản phẩm này hiện trên thị trường tại cửa hàng của Nature Republic đang bán với giá 572.000đ. Tiki cũng bán với giá tương tự 572.000đ luôn ah. Tuy nhiên trong thời gian này bạn có thể tiết kiệm được nửa tiền tức 286k nếu đặt mua trên Adayroi đó. Họ giảm giá mạnh đến 50% cơ mà. Quả là cơ hội không thể tốt hơn để rinh về nhà SP chất lượng này bạn nhỉ. Số lượng có hạn nên chậm chân thì ráng chịu bạn nha

MUA NGAY TẠI ĐÂY

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang