[Khách hàng đánh giá] Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen

Sản phẩm Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch là sản phẩm về kem chống nắng được ưa chuộng cực kỳ ở amazon.com hiện nay. Với hơn hàng trăm ngàn lượt bán, và có đến 550 khách hàng đã có lượt bình luận nó chứng tỏ rằng sản phẩm này thực sự được quan tâm và yêu thích của người dùng và đang là bestseller của amazon. #chanhtuoi sẽ lược dịch 1 số comment được đọc và phản ánh nhiều nhất (cũng có nghĩa là những comment có chất lượng tốt nhất) để cho bạn đọc tham khảo.

81oBJ6eiQLL._SL1500_

Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch

Vì đây là lược dịch có thể có sai sót vì vậy mong các bạn kiểm tra lại thêm 1 lần nữa trên trang gốc để kiểm nghiệm chính xác và #chanhtuoi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc lược dịch của mình vì vốn ngoại ngữ có hạn. Bạn cứ lên amazon đọc lại cho chắc chắn nhé (xem thêm tại đây).

Comment1 từ mommy of two - mình thực sự yêu thích loại kem này, đã từng bỏ tiền ra với những loại đắt hơn nhiều nhưng thực sự thì đây mới thực sự dưỡng ẩm mà không loại nào sánh được. Mặc dù nó để lại các vết trắng trên da sau khi khô nhưng có thể tẩy đi dễ dàng.

Comment2 từ sat4102 Đây là một sản phẩm kem chống nắng tốt; kem tiếp xúc và thẩm thấu vào da một cách nhẹ nhàng. Do đó bạn sẽ không thấy cảm giác nhờn trên bề mặt da. Với hai dạng kem xịt và thoa thì cá nhân tôi ưa thích dạng xịt của Neutrogena hơn.

Comment3 từ California gal Mình sử dụng kem chống nắng Neutrogena khi tập thể dục nhịp điệu dưới nước. Kem duy trì trên da bảo vệ ánh nắng mặt trời phản chiếu qua nước. Ông xã của mình cũng sử dụng nó khi chơi thể thao ngoài trời. Đây thực sự loại kem chống nắng hữu ích cho chúng ta trong các hoạt động.

Comment4 từ Julie P (cái này không tốt nè) Mình thất vọng với loại kem này, nếu bạn mang quần áo tối màu nó sẽ bị dính hết các vào khi tiếp xúc với kem và phải mất công tẩy nó đi nên chỉ nên dùng nếu bạn xài quần áo sáng màu. =>> Nếu không xét đến chất lượng của Neutrogena thì #chanhtuoi nghĩ điều này có thể khắc phục được.

Ở Việt Nam có mua được sản phẩm này hay không? Mình đã kiểm tra bên tiki.vn, adayroi.com, lazada.vn và thấy Tiki đã hết hàng chỉ còn lại lazada và shopee bán thôi. Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch SPF55 55 ml giá chỉ 250.000 VND trên shopee 

=>>>>

MUA NGAY

Để tiết kiệm hơn khi mua, bạn có thể xem các bài có mã giảm giá của shopee trên #chanhtuoi. Chúc bạn may mắn nhé.

Tác giả:
Mua sắm online nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng gặp khá nhiều rủi ro nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng online. Thế nên mình tham gia cộng đồng chanhtuoi để cùng mọi người reviews, chia sẻ các sản phẩm đặt trên các trang thương mại điện tử, đánh giá khách quan sản phẩm nào tốt, shop nào tốt nên mua nhé!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang