Dưỡng da mùa lạnh đẹp mẹ, khỏe con cùng Johson Baby
kem-duong-am-be-3

Dưỡng da mùa lạnh đẹp mẹ, khỏe con cùng Johson Baby

76.000đ
  • Cập nhật 07.12.2017
  • Ngày đăng 05.12.2017

Mùa lạnh khắc tinh của làn da đã đến, không chỉ người lớn chúng ta bị khô da mà cả các bé nhỏ cũng có thể bị khô da thậm chí là bong da nữa đấy các mẹ ạ.

Thế nên tìm ngay cho bé một sản phẩm dưỡng ẩm, chăm sóc da là không thừa đâu nhé! Em thì nói thật em mê tít kem dưỡng ẩm của Johnson Baby luôn, vô cùng lành tính cùng cho cả 2 mẹ con đều được nha 

Kem dưỡng da Johson Baby này vô cùng dễ sử dụng và công nhận là đa-zi-năng luôn các mẹ nhá. Với các bé thì các mẹ dùng để dưỡng ẩm, thoa lên da các bé khi thời tiết lạnh da các bé bị khô hoặc thoa lên da bé sau khi bé tắm xong làm mềm mịn và dưỡng ẩm cho da bé nè.

Dưỡng ẩm da cho bé

Đối với chị em mình thì công dụng làm đẹp da cũng không kèm đâu nhé! Đầu tiên là dưỡng ẩm tăng cường sức sống cho da thêm khỏe khoắn nè. Thành phần dịu nhẹ giúp làm làn da hồng hào không kém gì làn da mịn màng của bé luôn nhé!

Làm đẹp da cho mẹ

Mua 1 mà lợi cho cả 2 mẹ con luôn thì ngại gì không thử các mẹ ơi? Em kem dưỡng Johson Baby này em dùng dưỡng ẩm cho bé nhà cũng đã hai mùa đông về đấy, hehe.

Tuy nhiên có một vấn đề là hiện nay sản phẩm Johson Baby đang bị làm nhái, giả tràn lan; thế nên để chọn mua được sản phẩm thật đảm bảo chất lượng thì quan trọng nhất vẫn phải biết mua sản phẩm từ những nhà phân phối chính thức của sản phẩm nhé!

Link sản phẩm phía dưới là do Johnson phân phối chính thức các mẹ nha, tìm nhiều sản phẩm nhưng không có mộc phân phối chính thức em cũng không yên tâm lắm.

Kem dưỡng ẩm cho bé Johnson Baby đang được bán với giá 76.000đ và free ship các mẹ nha. Xem và mua sản phẩm tại link phía dưới nha.

Kem dưỡng ẩm Johson Baby: mua ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang