Kem làm hồng nhũ hoa Vacosi Natural Pink Nipple Cream 30ml giá chỉ 139k

139,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 137.610 ₫

(1.390 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Có bạn nào gặp phải vấn đề khó nói khi nhũ hoa bị thâm không? Đừng lo lắng nhé! Kem làm hồng nhũ hoa Vacosi Natural Pink Nipple Cream 30ml sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này!

Mình cũng từng gặp phải vấn đề này sau khi sinh. Chẳng biết giải quyết như thế nào! Hỏi mọi người hay đến spa cũng ngại hết á! Cơ mà không khắc phục tình trạng này mình cảm thấy không tự tin mỗi khi gần gũi với chồng! Huhu!

Tình cờ một hôm lên Lazada lượn lờ tìm xem có chương trình khuyến mại nào không thì vô tình thấy ẻm! Đọc reviews của những người dùng trước với nhìn vào mức giá mình quyết định đặt thử một lọ, giá 139k thôi, free phí vận chuyển.

Lúc đầu dùng mình cũng sợ bị dị ứng gây ngứa này nọ vì da mình khá nhạy cảm cơ mà dùng thử một thời gian thấy thay đổi thật. Hehe.

Cách dùng cũng khá đơn giản chỉ cần massage nhẹ nhàng lên nhũ hoa và khu vực xung quanh sau khi vệ sinh sạch sẽ. Chăm chỉ dùng mỗi ngày 2 lần sáng và tối, sau 1 tuần bạn sẽ nhận thấy kết quả đấy! Nói chung mua em này là một quyết định sáng suốt!

Nếu bạn nào cần dùng thì click vào link này đặt hàng nhé! Yên tâm đi, hàng chính hãng mà giá trên Lazada là rẻ nhất rồi, Lotte giá là 150k, Yes24h lên đến 160k cơ.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin