Kem lót kiềm dầu Za đừng dùng nếu không muốn nghiện da của mình
za

Kem lót kiềm dầu Za đừng dùng nếu không muốn nghiện da của mình

269.000đ
  • Cập nhật 21.09.2017
  • Ngày đăng 21.09.2017

Vì sao lớp trang điểm mau xuống màu?

Vì sao trang điểm da bị mốc, lớp nền không đều màu? 

Chắc chắn đây là những câu hỏi chị em không ngừng hỏi mỗi khi make up đúng không nào? Cho dù các bước make up có xuất sắc đến đâu đi nữa mà thiếu bước đệm quan trọng là như muối bỏ biển ạ!

Và bước đệm quan trọng mà mình nói đây chính là kem lót. Vậy kem lót có những công dụng thần thánh gì lại cần thiết cho làn da đến vậy? Tìm hiểu ngay nào.

- Kiềm dầu: 

Hầu hết tác dụng của các loại kem lót sẽ là kiềm dầu, vì lớp lót kiềm dầu tốt sẽ giúp cho các lớp nền sau này giữ màu tốt hơn, lâu trôi hơn. 

Sự khác biệt rõ ràng giữ việc dùng và không dùng kem lót

- Che phủ lỗ chân lông: 

Làn da sẽ thật xấu xí khi trang điểm mà các lỗ chân lông vẫn còn lỏm chỏm đúng không nào? Thế nên em kem lót đã kiêm luôn nhiệm vụ che phủ các lỗ chân lông rồi nè. 

- Mịn da: 

Đảm bảo khi dùng kem lót xong mà dùng tay chạm lên da một phát là mê liền. Mịn tưng như da em bé ý 

Tuy nhiên, không phải kem lót nào cũng làm tốt nhiệm vụ của mình đâu nhé nàng , có loại kiềm dầu tầm 4-5 tiếng là trôi hết lót hết nền trôi hết son phấn luôn; có loại lót mà dày đặc bịt kín lỗ chân lông luôn chứ không phải che nữa.

Bởi vậy làm đẹp là đâu có dễ, mà may mắn là biết tới em Kem lót kiềm dầu Za nên thấy mọi chuyện dễ hơn rồi 

Cứu tinh cho làn da bóng dầu 

Điều đầu tiên mê tít ở em nó là khả năng kiềm dầu superman luôn, gần 10 tiếng cho lớp lót hoàn hảo nhé (da mình hỗn hợp thiên dầu). Sáng làm nhẹ lớp lót rồi phủ lớp nền vi vu đến chiều thôi nè. Quảng cáo là kiềm dầu tận 12 tiếng cơ nhưng mình thấy đến 10 tiếng là tốt rồi ^^

Tiếp là khả năng che phủ lỗ chân lông, do lỗ chân lông mình cũng không to mấy (chăm dưỡng da nên được cái vậy ) nên khả năng che phủ hiện tại đánh giá vẫn là bình thường vì chưa test lên lỗ chân lông to nên chưa biết hehe.

Một điểm siêu đặc biệt là hôm nào bận quá thì cứ kem lót mà chiến cả ngày thôi, vì em ý có màu be hồng giúp làm sáng tông da khá tốt, không cần lớp nền thì nhìn vẫn khá ổn, nhưng nếu có lớp nền vẫn sẽ ổn hơn :))

Lớp lót nhưng vẫn làm sáng sắc da rạng rỡ

Vì là hàng Za nên nói thật mình cũng khá là yên tâm trong việc sử dụng cũng như dưỡng da, một lưu ý cực kỳ quan trọng là coi chừng bị ghiền em nó đấy vì kem lót kiềm dầu Za có chất kem phấn, bôi lên da một phát là chỉ có nghiện thôi. 

Em nó đang được bán tại Lazada với giá chỉ 269k và còn được freeship bởi anh shipper đẹp trai nhé! Mưa gió thế này ngồi nhà click chuột đặt hàng cho lành ạ, không kẹt xe, không khói bụi, không nguy hiểm ^^

[Mua ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang