Kết nối mạng mọi nơi với bộ phát Wifi Huawei E5573C LTE giá chỉ 879k

879,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 870.210 ₫

(8.790 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Ơn giời, bộ phát wifi di động cầm tay tốt nhất, giá rẻ nhất đây rồi! Bộ phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573C LTE 150Mbps (Trắng) đang được ưu đãi trên Adayroi, giá chỉ còn 879k thôi các bạn ơi!

Đây sẽ là giải pháp số một khi bạn muốn sử dụng mạng wifi mọi lúc mọi nơi đấy ạ! Thiết kế của em này nhỏ gọn trọng lượng chỉ khoảng 75g thôi nên có thể cầm tay hoặc bỏ túi dễ dàng.

Với dung lượng pin lên tới 1500 mAh, bạn có thể sử dụng em nó liên tục trong vòng 6 tiếng đồng hồ đó ạ.

Ngoài ra, một điều tiện lợi nữa là bạn có thể thay thể pin mới khi pin bị chai sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm một cáp sạc micro-USB để sạc pin khi cần thiết, hạn chế gián đoạn khi sử dụng.

 

Bộ phát wifi tốc độ truyền internet chuẩn 4G/LTE, cho khả năng download lên đến 150Mb/s và upload là 50Mb/s. Khả năng phủ sóng của thiết bị này có bán kính lên đến 15m. Thế nên bạn có thể thoải mái vào mạng bất nơi đâu, chia sẻ với bất kỳ người bạn nào.

Sản phẩm thực sự rất phù hơp với những bạn thường xuyên phải di chuyển liên tục, nhưng bạn nhân viên văn phòng phải đi gặp đối tác hoặc những bạn thích đi phượt. Hãy tranh thủ thời gian khuyến mại để đặt hàng bộ phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573C LTE 150Mbps này nhé! Link đặt hàng TẠI ĐÂY

7.7

Khá

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 7
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin