1°

[KFC] Hôm nay thứ mấy? Thứ mấy giảm bấy nhiêu phần trăm!

0
12 Tháng Mười Một 2015 lúc 7:00 sáng

Tin hot nhất trong ngày dành cho những tín đồ ăn uống. KFC đang tổ chức chương trình Siêu Khuyến mãi cực hấp dẫn – “Hôm nay thứ mấy” diễn ra trên toàn quốc.

Thật không tin nổi, khuyến mãi gì mà giảm giá dễ sợ, thứ 2 giảm 20%, thứ 3 thứ 4 thứ 5 giảm dần lên tới 50%, riêng ngày thứ 6 mua 1 tặng 1 luôn, dã man quá trời quá đất. Chương trình hơi tiếc là chỉ áp dụng cho một số món trong hình thôi, nhưng cũng không sao, toàn là món ngon không à, BURGER ZINGER, COMBO XL MEAL, KHOAI TÂY LẮC, GÀ QUAY GIẤY BẠC.. Gì chứ gà quay giấy bạc là ngon mê ly luôn rồi, vừa thơm vừa không quá bở, hết chỗ chê luôn.

Mọi người lưu ý là không có tính thứ 7 với Chủ nhật nha, nghe Hôm nay thứ mấy mà bảo thứ 7 rồi đi khao bạn bè là trả tiền mệt nghỉ luôn á nhen.

Mau mau tới ngay nhà hàng KFC để được hưởng giảm giá đi thôi, không nhanh chân có khi lại hết.. chỗ á nha!

Thời Gian khuyến mãi

chưa rõ

Điều kiện khuyến mãi

Chương trình không áp dụng cho giao hàng tận nơi, các ngày Lễ, đơn hàng lớn hơn 2,000,000đ,  thẻ giảm giá, & các chương trình KM khác.

Liên hệ khuyến mại

Liên hệ chi tiết tại địa chỉ facebook của KFC: https://www.facebook.com/notes/kfc/h%C3%B4m-nay-th%E1%BB%A9-m%E1%BA%A5y/1170318876314772

Danh sách địa chỉ

Chương trình áp dụng tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"