0°

Khai trương BHD Star Quang Trung khuyến mại xem phim miễn phí

1
23 Tháng Chín 2015 lúc 9:27 sáng

BHD STAR QUANG TRUNG KHUYỄN MẠI XEM PHIM THẢ GA QUÀ BAO LA 

Update ngày 23/09/205: Chắc hẳn bạn sẽ muốn thử 1 lần cảm giác rùng mình , căng thẳng đến thót tim, giật mình hét lên, và gần như nín thở vì sợ. Sợ! nhưng vẫn thích thì đừng bỏ qua những phim rùng rợn đến ám ảnh, đang chiếu MIỄN PHÍ trong “Tuần lễ phim Kinh Dị” tại cụm rạp BHD Star Quang Trung nhé:
– Yêu Tinh
– Đoạt Hồn

Khai-truong-BHD-Star-Quang-Trung-khuyen-mai-xem-phim-mien-phi

Update ngày 08/09/2015: Lịch chiếu phim miễn phí từ 11/9 đến 17/09 tại BHD star Quang Trung. “Tuần lễ phim hài” đã đến với sự trở lại của các phim hài chiếu rạp “bựa” nhất quả đất, cùng những pha hài – thể -tin – được, sẽ làm thỏa mãn khán giả khi đến trải nghiệm các suất phim MIỄN PHÍ tại cụm rạp BHD Star Quang Trung. Các phim MiỄN PHÍ gồm:
– Ted 2
– Tell (Hay Không Bằng Hên)
– Ngày nảy ngày nay”

Khai-truong-BHD-Star-Quang-Trung-khuyen-mai-xem-phim-mien-phi

Tưng bừng cho ra mắt cụm rạp BHD STAR thứ 4 tại TTTM Vincom Quang Trung, 190 Quang Trung nhằm đem lại cho quý khán giả một không gian giải trí đầy sôi động, trẻ trung, nơi các gia đình tụ hội giải trí cuối tuần. Nhân dịp khai trương BHD Star QUANG TRUNG triển khai trương trình khuyến mại XEM PHIM MIỄN PHÍ và tận hưởng rất rất nhiều chương trình ƯU ĐÃI bất ngờ khác chưa từng có luôn nhé. Hãy cùng chờ đón tại BHD Star QUANG TRUNG VÀO NGÀY 02/09 NÀY!

Khai-truong-BHD-Star-Quang-Trung-khuyen-mai-xem-phim-mien-phi-1

BHD Star Quang Trung một trong những cụm rạp tiên tiến, hiện đại của hệ thống rạp BHD Star với 8 phòng chiếu đạt chuẩn quốc tế, trong đó có 2 phòng chiếu tiêu chuẩn 3D cùng gần 1000 ghế ngồi cao cấp. Hơn thế nữa, cụm rạp này còn nằm trong khu thương mại phức hợp Vincom Center với nhiều khu vui chơi, giải trí, ẩm thực, phức hợp, vị trí giao thông thuận tiện, gửi xe dễ dàng. Còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn vừa có cơ hội xem phim giải trí, lại vừa có cơ hội cùng gia đình vui chơi, mua sắm và ăn uống chỉ tại một địa điểm phải không nào 🙂

1440575956_lich chieu phim_26082015

Danh sách địa chỉ

Tầng B1, TTTM Vincom Quang Trung, 190 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
1 bình luận
11:35 02/09/2015

Vậy là 2/9 có miễn phí phim ko add??

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!