Khai trương GoGi House The Yard khuyến mại siêu hấp dẫn

Tưng bừng khai trương Gogi House   – Quán thịt nướng Hàn Quốc và pizza nhân nhồi Cowboy Jack’s – American Dining tại một trong những tụ điểm ăn chơi mới The Yard 67 Phó Đức Chính. Theo đó chỉ cần khách hàng đăng ký tại http://bit.ly/openingTheYard các bạn nhận được những khuyến mại siêu hấp dẫn như sau:

  • Tặng voucher 100,000 vnđ áp dụng cho mỗi hóa đơn thanh toán trị giá 400,000 vnđ trở lên tại Cowboy Jack’s Phó Đức Chính
  • Tặng thêm 1 suất buffet Xèo Xèo thoả thích 299.000vnd/người khi sử dụng 3 suất buffet Xèo Xèo tại Gogi House Phó Đức Chính.
Khai-truong-GoGi-House-The-Yard-khuyen-mai-sieu-hap-dan Cơ hội để cùng bạn bè trải nghiệm các không gian độc - lạ, ấn tượng, nhiều hoạt động trải trí thú vị được tổ chức thường xuyên như âm nhạc đường phố, bóng đá nghệ thuật...và đặc biệt được thưởng thức những món ăn ngon như pizza chicago nhân nhồi với giá dùng thử chỉ 150k/chiếc hoặc quây quần bên bàn thịt nướng hấp dẫn của Gogi House. Tất cả đang có mặt tại The Yard 67 Phó Đức Chính các bạn nhé. Lên lịch là quẩy thôi nào :)
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin