4°

Khai trương I Love Kem Lũy Bán Bích với ưu đãi 14k/gram kem

0
3 Tháng Sáu 2016 lúc 7:22 chiều

Nếu  bạn là một trong những phần tử sành ăn tới mức đáng báo động của xã hội, chắc bạn sẽ biết tới I Love Kem. Với hàng loạt tiệm kem ở SG, I Love Kem – như mình đã từng nói với khá nhiều bạn bè – là thương hiệu kem có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với Baskin Robbins hay những thương hiệu kem khác ở Sài Thành.

khai-truong-love-kem-luy-ban-bich-voi-uu-dai-14kgram-kem

Tin hot – à nhầm, tin COLD cho mọi người đây, I LOVE KEM – Chuỗi cửa hàng kem khét tiếng ở Sài Thành đang có chương trình khuyến mãi siêu shockkkkkkkkkkkkkkkkkkkk dành cho tất cả mọi người tại địa chỉ mới khai trương nè cả nhà ơi ? Bản thân mình vô cùng thích kem ở đây luôn, không gian vừa sạch sẽ nhẹ nhàng (dù hơi đông khách tí) giá lại rẻ nữa, kem lại siêu ngon nữa, đó là lí do tại sao fanpage của họ có tới hơn 300k lượt thích ?

Theo đó, thay vì giảm giá còn hơn 19k như những lần khai trương trước, ở ILK Lũy Bán Bích lần này họ giảm giá chỉ còn hơn 14k thôi (bình thường 27k)

Nghe qua là thấy thích rồi đó nha 😀

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ ngày 5.6 tới hết ngày 11.6

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

652 Luỹ Bán Bích P.Tân Thành Q. Tân Phú

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!