Tặng 350 gói tầm soát ung thư vú miễn phí ở The Garden
tam-soat-ung-thu-vu-mien-phi

Tặng 350 gói tầm soát ung thư vú miễn phí ở The Garden

Miễn phí
  • Cập nhật 10.10.2017
  • Ngày đăng 10.10.2017

Tầm soát ưng thư vú miễn phí sẽ mang đến cho các chị em cơ hội biết được sức khỏe của mình hiện tại như thế nào. Không cần lo lắng về chi phí nữa vì đã có TTTM The Garden cùng Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tặng 350 suất khám và siêu âm vú hoàn toàn miễn phí cho các chị em trên 30 tuổi đây rồi. 

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10. 350 gói tầm soát ung thư vú tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ như một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà TTTM The Garden dành tặng cho các chị em phụ nữ.

Cách đăng ký khám tầm soát ung thư vú miễn phí.

Chỉ cần điều kiện duy nhất các chị em có độ tuổi trên 30 tuổi đều có thể nhận được gói khám miễn phí này

Cách đăng ký như sau: Đến TTTM The Garden địa chỉ tại khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội và vào trung tâm dịch vụ khách hàng để đăng ký.

Thời gian đăng ký: 12 - 20/10/2017 hoặc đến khi hết voucher

Sau khi đăng ký nhận voucher miễn phí tại TTTM The Garden các chị em có thể ghé bất cứ cơ sở nào của bệnh viện Hồng Ngọc từ 12/10/2017 đến 12/1/2018 để thực hiện khám tầm soát ung thu vú  mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu không nhận gói tầm soát ung thư vú miễn phí các bạn có thể đến TTM The Garden (tầng 1, cạnh Trung tâm Dịch vụ Khách hàng) từ 9h00 - 20h00 trong 2 ngày 14/10 và 15/10/2017 để được bệnh viện Hồng Ngọc khám và siêu âm vú miễn phí trực tiếp tại phòng VIP của TTTM.

Ung thư vú là 1 trong 3 căn bệnh chiếm tỉ lệ tử vong cao nhất ở nước ta và nó đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Mỗi năm ước tính có khoảng 11.000 ca mới với hơn 4.500 người tử vong vì căn bệnh này. Nguyên nhân sâu xa là do tâm lý chủ quan, lơ là trước những dấu hiệu cảnh báo tưởng chừng như vô hại, thói quen, lối suy nghĩ “có bệnh mới chữa” đã ăn sâu vào tâm trí nhiều người dân Việt Nam. Vì thế nhân cơ hội được khám tầm soát ung thư miễn phí như này các chị em tranh thủ đến đăng ký và khám để phòng hơn chữa nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang