Khám Ung Thư Miễn Phí Trong Vòng 3 Tháng

  image TRUNG TÂM UNG BƯỚU VÀ Y HỌC HẠT NHÂN BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM UNG THƯ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TRONG VÒNG 3 THÁNG Hiếm lắm mới có 1 Deal quá hot dành cho sức khoẻ đây ạh! Như chúng ta đã biết, sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người. Theo thống kê mới nhất cho thấy, bệnh Ung Thư tại Việt Nam đang ở mức báo động với khoảng 20.000 người mắc mới và 75.000 ca tử vong mỗi năm. Đa số các ca mắc Ung Thư đều được phát hiện khi bệnh đã chuyễn sang giai đoạn nghiêm trọng khiến việc điều trị khó khăn và thường không đạt kết quả tối ưu. Vì vậy Chương Trình KHÁM UNG THƯ MIỄN PHÍ này sẽ giúp cho những ai có bệnh sẽ sớm phát hiện được căn bệnh hiểm hoạ này. Theo các bác sĩ, nếu Ung Thư phát hiện sớm thì phần trăm chiến thắng được căn bệnh này là rất cao... Chương trình này có sự hợp tác của các đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM và Bệnh viện Chợ Rẫy CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH: - Chương trình khám diễn ra từ 16h30- 19h hàng ngày tại Bệnh viện Nhân dân 115( thường tập trung vào các bệnh UNG THƯ cổ tử cung, phổi, ung thư khu vực đầu, mặt, cổ và u não) * Nếu có biểu hiện gì bất thường các bạn nên đến ngay Bệnh viện Nhân dân để được khám miễn phí và tư vấn các bạn nhé! ĐĂNG KÍ XẾP LỊCH KHÁM: - Gọi theo SĐT: 08.3979.7907 Còn gì tuyệt vời hơn món quà cho SỨC KHOẺ này ạh!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

3 Bình luận

Tú Cao

Tú Cao

23:13:57 PM 12/07/2015

Thao: Cho em hoi co kham vao chu nhat khong a
Bạn liên hệ trực tiếp với số điện thoại ở trên nhé. Ở Chanh Tươi bọn mình chia sẻ thông tin thôi. Hoặc có bạn nào có khám rồi thì trả lời cho bạn nhé. mình nghĩ là không có chủ nhật đâu.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

23:07:55 PM 12/07/2015

Cho em hoi co kham vao chu nhat khong a

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:59:19 PM 18/06/2015

Em bị khối u trên vòm họng gần nú răng, hai khối u gần nhau, một to bằng dầu ngón tay cái, một nhỏ, cứng nhưng không đau, hay nghẹt mũi một bên. Xin hỏi bác sỉ em có sao không?

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin