Mình đã mua khẩu trang đa năng màu trơn siêu Kute chỉ 18k - Tốt hơn hàng chợ rất nhiều luôn
21741532-745365568921408-732287365-n

Mình đã mua khẩu trang đa năng màu trơn siêu Kute chỉ 18k - Tốt hơn hàng chợ rất nhiều luôn

18.000đ
  • Cập nhật 26.08.2019
  • Ngày đăng 14.09.2017

Món này cũng có vẻ hết hot rồi nhưng mình xài đồ quan trọng là công dụng chứ cũng không đu đeo "hót hít tren" gì cả 

Do gấu mình chạy Uber nên là muốn trang bị khẩu trang che được nắng phía sau gáy nữa. Mình lên Lazada tìm thì thấy toàn hoa văn hơi "trẻ trung, năng động", may lướt mãi cũng tìm được màu trơn như thế này. (-Link-)

Mẹo lựa sản phẩm tốt

Mình cảm thấy vui vì 2 lần mua phụ kiện đều được hàng tốt cả, nên mình tự tin chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người luôn. 

Mình sẽ kéo xem bình luận, bình luận có chứng nhận đã mua hàng là rất quan trọng, bên cạnh đó, nếu không có chứng nhận thì mình xét xem lời nói của họ có đáng tin hay không. 

Rồi mình xem hình sản phẩm có chân thật không, tiếp theo là nhấp xem họ bán hàng trên Lazada lâu chưa, xem những sản phẩm khác của họ có được phản hồi tốt hay không. Thế là mình đã có thể quyết định có nên mua hay không rồi 

Thực tế mình xem những sản phẩm của nhà cung cấp khác đều bị chê là mỏng, vải xấu như cái giẻ,... nên mình cũng sợ lắm. May là nhà cung cấp này có hình nhìn khác, chất hơn, thời gian bán hàng lâu, ổn nên mình liều mua thử 2 cái cho rẻ tiền ship.

Đánh giá khẩu trang đa năng

Chất liệu vải: Thun, co giãn 2 chiều, rất êm và mềm nha. Nhìn có vẻ sẽ không bị tua như mấy loại bán ở chợ đêm đâu.

Giá: Mình mua 2 cái, ship 15k nữa nên tầm 25k/cái. Mình khuyên cái bạn nên chọn combo 5 cái luôn (5 màu khác nhau), tính cả ship chỉ có 16k/cái à, siêu rẻ. Ngoài chợ toàn 25k trở lên mà chất vải xấu không thể tả. Bạn có thể xem Tại đây -Link-

Màu: Mình hài lòng vì màu giống hình. Cơ mà mình muốn mua xanh đen nhưng lúc mình đặt chỉ chọn được xanh dương thôi. Liên hệ shop thì shop bảo mình tự hủy đặt lại, trong khi hệ thống vẫn còn lỗi thì sao mà đặt lại  Hơi buồn vụ này, shop khác là hỗ trợ rồi ý.

Một số hình ảnh chiếc khẩu trang xinh xinh của mình

Túm lại, mình sẽ ủng hộ Lazada dài dài nếu muốn mua phụ kiện như thế này, vừa rẻ vừa chất lượng nữa. Bạn đã từng mua hàng gì của Lazada rồi nè? Cho mình xin ý kiến nha 

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Ann Phan

Chuẩn mịa rồi, mấy đứa trường mình bán 35k nhá, màu sắc sặc sỡ, vải mỏng tanh. Đứa nào bán 25k là thấy rẻ lắm ý. Mình đi chợ đêm thấy cũng giá 25-30k, chất dởm. Như lời bạn nói thì rẻ thật ý.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang