Khăn ướt tẩy trang Neutrogena 25 miếng giảm giá chỉ còn 129k
khan-uot-tay-trang-3

Khăn ướt tẩy trang Neutrogena 25 miếng giảm giá chỉ còn 129k

128.800đ
220.000đ
-41%

Copy mã

  • Cập nhật 08.02.2018
  • Ngày đăng 08.02.2018

Tẩy trang là bước làm sạch không thể thiếu trong quy trình skin care hàng ngày của các cô nàng. Không riêng gì với phái nữ mà cả các chàng cũng nên tập tẩy trang hàng ngày đi nhé. Một trong những sản phẩm tẩy trang nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất đó là khăn ướt tẩy trang.

Thay vì phải chuẩn bị cả nước tẩy trang và bông tẩy trang mỗi khi làm sạch thì bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm thời gian hơn đó là khăn ướt tẩy trang. Đặc biệt tiện lợi khi có việc đi xa như đi du lịch, đi công tác,... 

Có nhiều ý kiến cho rằng dùng khăn ướt có nhiều vi khuẩn gây hại cho da, đặc biệt với mặt. Tuy nhiên khăn ướt tẩy trang thì lại khác, đặc biệt nó lại là sản phẩm của thương hiệu Neutrogena nổi tiếng từ lâu.

Hãng mỹ phẩm Neutrogena luôn khiến người dùng có sự tin tưởng cao, các sản phẩm của Neutrogena rất dịu nhẹ, an toàn và phù hợp cả với da nhạy cảm. Vì thế mà các bạn có thể yên tâm khi sử dụng khăn ướt tẩy trang này.

Là một sản phẩm bán chạy hàng đầu nước Mỹ, khăn ướt Neutrogena giúp bạn loại sạch bụi bẩn, bã nhờn và trả lại khuôn mặt mộc. Chất liệu khăn được làm từ vải mềm mại, đặc biệt an toàn kể cả với mắt.

Mua khăn ướt Neutrogena giá ưu đãi

Lotte.vn đang giảm giá khăn ướt tẩy trang này từ 220.000₫ xuống còn có 140.000₫ và nếu nhập mã giảm giá thì chỉ còn 128.800₫ thôi. Tính ra thì rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn sắm combo nước tẩy trang + bông đấy nhé.

Xem chi tiết tại đây:

KHĂN ƯỚT NEUTROGENA

Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang