Khóa Học Bán Hàng "Sales A to Z" Miễn Phí 100% Tổ Chức Bởi Công ty CP Vật Giá
khoa-hoc-ban-hang-a-to-z

Khóa Học Bán Hàng "Sales A to Z" Miễn Phí 100% Tổ Chức Bởi Công ty CP Vật Giá

Miễn phí
  • Cập nhật 27.03.2015
  • Ngày đăng 27.03.2015

Đây là một khóa học hoàn toàn miễn phí 100% và các bạn có cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại Vật Giá (VNP). Cá nhân mình cũng đã có cơ hội qua đây (51 Lê Đại Hành) nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện. Vật Giá mình nhớ ở tầng 5 và 6, không giao rộng và khá thoải mái, phải công nhận là mình hơi choáng khi lần đầu tiên vào đó thấy đông quá trời. Bạn mình cũn nhắn hình như Vật Giá sắp có nhà mới thì phải :D. [caption id="attachment_3104" align="aligncenter" width="700"]Chương trình “Sales A to Z” Chương trình “Sales A to Z”[/caption]   Học từ thực tế là một điều rất quan trọng, bạn nào đam mê và yêu thích thương mại điện tử thì nên chú ý và cố gắng tham gia, cơ hội không chờ người đến muộn đâu. Các bạn nên theo dõi fanpage của khóa học miễn phí này tại đây: https://www.facebook.com/pages/Sales-A-to-Z/613472305419644

Chương trình “Sales A to Z” được tổ chức với mong muốn trang bị kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên năm cuối và mới ra trường về nghề kinh doanh, đặc biệt là lộ trình phát triển của nghề trong ngành Thương mại điện tử; cũng như đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.
Nếu thực tập và học tốt trong khóa khọc "Sales A to Z", thì họ chắc rất mong muốn bạn có thể ở lại và làm việc luôn tại đây. Nó cũng là một cơ hội việc làm ổn đó chứ, nhớ chia sẻ nhé.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang