0°

Khóa Học Bán Hàng “Sales A to Z” Miễn Phí 100% Tổ Chức Bởi Công ty CP Vật Giá

0
27 Tháng Ba 2015 lúc 8:53 sáng

Đây là một khóa học hoàn toàn miễn phí 100% và các bạn có cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại Vật Giá (VNP). Cá nhân mình cũng đã có cơ hội qua đây (51 Lê Đại Hành) nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện. Vật Giá mình nhớ ở tầng 5 và 6, không giao rộng và khá thoải mái, phải công nhận là mình hơi choáng khi lần đầu tiên vào đó thấy đông quá trời. Bạn mình cũn nhắn hình như Vật Giá sắp có nhà mới thì phải :D.

Chương trình “Sales A to Z”

Chương trình “Sales A to Z”

 

Học từ thực tế là một điều rất quan trọng, bạn nào đam mê và yêu thích thương mại điện tử thì nên chú ý và cố gắng tham gia, cơ hội không chờ người đến muộn đâu. Các bạn nên theo dõi fanpage của khóa học miễn phí này tại đây: https://www.facebook.com/pages/Sales-A-to-Z/613472305419644

Chương trình “Sales A to Z” được tổ chức với mong muốn trang bị kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên năm cuối và mới ra trường về nghề kinh doanh, đặc biệt là lộ trình phát triển của nghề trong ngành Thương mại điện tử; cũng như đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu thực tập và học tốt trong khóa khọc “Sales A to Z”, thì họ chắc rất mong muốn bạn có thể ở lại và làm việc luôn tại đây. Nó cũng là một cơ hội việc làm ổn đó chứ, nhớ chia sẻ nhé.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  thực tập,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!