Khóa học "Giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi" 199k ba mẹ nào cũng cần học
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
1505727114606-9604062

Khóa học "Giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi" 199k ba mẹ nào cũng cần học

199.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 22.09.2017

Là một bà mẹ hơn ai hết tôi mong muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất cho con mình. Tiếp cận được nhiều thông tin mới, biết rằng giá dục sớm cho bé từ o đến 6 tuổi được gọi là giai đoạn vàng và hết sức quan trọng. Tuy nhiên giáo dục như thế nào mới là đúng cách, tuần tự thực hiện ra sao thì mình không nắm chắc được. Thật may mắn mình đã tìm ra được khóa học " Giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi" của giảng viên Hồ Thị Như Quỳnh.

 

Với 20 bài học chia thành 20 video các bạn sẽ được cung cấp toàn bộ thông tinc ơ bản về các vấn đề phát triển của trẻ từ 0 đến 6 tuổi như phát triển giác quan, tri thức, vận động, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm và các quan hệ xã hội. Ngay sau khi học các bạn có thể đối chiếu với cuộc sống thực tế để áp dụng cho các bé một cách bài bản và khoa học nhất

 

Các nhà khoa học đã khẳng định 3 năm đầu đời là giai đoạn rất quan trọng của sự phát triển não cụ thể là trong giai đoạn này não của bé đã hoàn thành 70 – 80% như não người lớn. Chính vì vậy đây được coi là giai đoạn vàng để các bậc phụ huynh có thể giáo dục con. Nếu còn đang loay hoay chưa biết giáo duchj con bằng cách nào, làm bạn với con ra sap và cảu thiện các kỹ năng của con thế nào thì các bạn nên mua khóa học này ngay. 199k ăn tiêu gì cũng hết nhưng đầu tư để thấu hiểu con bạn thì mình dám khẳng định bạn sẽ thấy nó vô cùng sáng suốt

 

Khóa học này đang được bán trên Edumall với giá 399k, tuy nhiên vẫn là khóa học đó nếu bạn mua ở đây bạn sẽ chỉ cần bỏ ra đúng 199k thôi. Khóa học online nên chỉ cần nơi đâu có internet là bạn có thể ngồi học bất cứ lúc nào. Tiện lợi, không cần mất thời gian đi lại như đi hội thảo. Đặc biệt khóa học này chỉ cần mua 1 lần bạn có thể sử dụng trọn đời. Nên mua xong bạn có thể chia sẻ cho bạn bè người thân hoặc để dành cho các tập sau của mình dùng nhé.

 

Thông tin giảng viên Hồ Thị Như Quỳnh

Chuyên viên chương trình hợp tác quốc tế - Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trợ lý Ban Giám đốc - Tập đoàn Chu Việt - Chi nhánh Hà Nội - Chi nhánh Hà Nội.

Giảng viên Ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành - Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh - Đại học Phương Đông - Hà Nội.

Giảng viên đã trải nghiệm thực tế với trẻ em cũng như trao đổi với giáo viên mầm non, tiểu học, bậc phụ huynh có con nằm trong lứa tuổi 0 - 6 tuổi, các Chuyên gia tâm lý và thực tế cho thấy nhiều bậc phụ huynh cần sự hỗ trợ từ xã hội để hiểu hơn về con mình và có phương pháp giáo dục cho trẻ trong giai đoạn đầu đời là thực sự cần thiết, ý nghĩa đối với trẻ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang