Đăng ký ngay khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng chỉ với 199.000đ

199.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 197.010 ₫

(1.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Bạn đang loay hoay với kỹ năng giao tiếp tiếng anh, bối rối khi phải nói tiếng anh hay lo lắng không biết bắt chuyện với người bản xứ như thế nào và hoang mạng, e ngại mình không thể xin dc việc hoặc mức lương và thu nhập của mình sẽ bị ảnh hưởng vì không thể giao tiếp tiếng Anh tốt? Khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách đơn giản. Hiện học phí chỉ có 199.000đ, tiết kiệm 60% so với giá gốc (500.000đ) đấy! Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

Khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng giảm học phí chỉ còn 199.000đ trên Kyna Khóa học nói tiếng anh tự tin sau 3 tháng giảm học phí chỉ còn 199.000đ trên Kyna

Khóa học cung cấp những chủ đề giao tiếp thông thường với các tình huống cụ thể. Ngoài ra, với hướng dẫn phát âm chuẩn giọng Mỹ và những chia sẻ kinh nghiệm của giảng viên, khóa học sẽ giúp bạn tự tin áp dụng vào môi trường hiện tại. Khóa học do giảng viên ThS. Đặng Thanh Kiệt - Giám đốc đào tạo Công Ty Cộng Đồng Việt - Úc trực tiếp giảng dạy vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin