0°

Khóa Học Trực Tuyến (Kinh Tế, Nông nghiệp, Tài Nguyên & Môi trường) Miễn Phí Của Đại Học Tây Úc

0
30 Tháng Một 2015 lúc 11:42 sáng

Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh về việc Đại học Tây Úc (University of Western Australia) hiện đang cung cấp một khóa học trực tuyến miễn phí về Kinh tế, Nông nghiệp, Tài nguyên và Môi trường. Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 6 tuần và dự kiến được bắt đầu vào ngày 2/2/2015 (Thứ Hai).

Nội dung của khóa học sẽ bao gồm kiến thức tổng quan về sản xuất nông nghiệp, sự tương tác giữa nông nghiệp với môi trường, và các vấn đề về bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Hằng tuần, Đại học Tây Úc sẽ cung cấp một video bài giảng từ 5-10 phút trên website. Các học viên tham gia khóa học sẽ theo dõi bài học thông qua video này, đồng thời hoàn thành những bài tập theo yêu cầu.

Khóa học sẽ được trình bày bởi Giáo sư David Pannell, một trong những nhà khoa học hàng đầu của Úc trong lĩnh vực nông nghiệp, tài nguyên và môi trường. Hiện tại, Giáo sư David Pannell là Trưởng khoa Kinh tế Nông nghiệp và Tài nguyên và là Giám đốc Trung tâm Kinh tế và Chính sách Môi trường của Đại học Tây Úc.

Cách thức đăng kí tham gia chương trình:

Đăng kí trực tiếp tại website: http://courses.class2go.uwa.edu.au/ageconnature/.

 

Liên hệ khuyến mại

mooc-are@uwa.edu.au

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!