Bắn tiếng anh chuẩn không cần chỉnh với khóa phát âm Tiếng Anh từ “ngọng” đến “sõi” chỉ 149k

149,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 147.510 ₫

(1.490 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Có bạn nào học tiếng Anh rất lâu rồi nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp được như mình không? Cách đây nửa năm, dù đã rất cố gắng nhưng mỗi khi nói tiếng Anh thầy giáo mình đều nhận xét: "Thầy hoang mang không biết vốn từ của thầy không đủ để có thể nghe hiểu em nói gì hay là do cách phát âm của em nữa"

Tất nhiên làm gì có chuyện thầy không có vốn từ mà lỗi là do mình phát âm sai lung tung hết. Kết quả kỳ học đó, mình được điểm rất thấp môn nói. Quyết tâm cải thiện mình đăng ký khóa học Học phát âm Tiếng Anh từ “ngọng” đến “sõi” trên Kyna. 

Chỉ sau 2 tháng mình cải thiện được kỹ năng này một cách bài bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh cũng như thuyết trình trước lớp. Từ 5 điểm kỳ trước, kỳ sau mình đã đạt được 8 điểm. Thầy giáo cũng ngỡ ngàng luôn ý.

Thế nên mình muốn chia sẻ đến mọi người khóa học này vì thấy nó khá hữu ích. Với cả thấy trên Kyna đang triển khai chương trình chào mừng quốc khánh, giảm giá toàn bộ khóa học giá chỉ 149k.

Do đó, bạn nào có nhu cầu hãy tranh thủ đăng ký nhé! Vừa tiết kiệm được thời gian chi phí (trước học phí là 400k đấy), bạn lại vừa có cơ hội cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh. Nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin