0°

[HOT] Khuyến mại Ăn cháo ếch thỏa thích trả tiền tùy tâm

2
25 Tháng Mười Một 2015 lúc 9:59 sáng

Quán cháo ếch Singapore triển khai một chương trình khuyến mại táo bạo ” ăn thỏa thích, trả tiền tùy tâm” Khách có thể đến quán ăn cháo ếch thoải mái, ăn vài suất một lúc cũng được. Khi ăn xong, khách có thể trả tiền tùy thích, thậm chí không trả chủ hàng vẫn vui vẻ phục vụ. Kiểu bán hàng mới lạ này của một quán cháo ếch trên phố Huế (Hà Nội) khiến thực khách rất tò mò, xếp hàng chờ ăn.

chao-ech-Singapore

Theo thực đơn của quán, một suất cháo giá 45.000 đồng bao gồm 1 tô cháo và 1 món ếch ăn kèm theo, suất cháo giá 80.000 đồng gồm có 1 tô cháo và 2 món ếch. Tuy nhiên, khách có thể đến ăn thả ga, trả bao nhiêu tiền cũng được, thậm chí trả 0 đồng.

chao-ech-an-tuy-thich-tra-tien-tuy-tam-1

Theo Anh Cường chủ cửa hàng chia sẻ, cháo ếch là món ăn khá nổi tiếng tại Singapore nhưng khi về đến Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Vì thế, anh đưa ra chương trình tri ân khách hàng với mong muốn mọi người sẽ tới quán và cảm nhận về nó nhiều hơn.

chao-ech-an-tuy-thich-tra-tien-tuy-tam

Cơ hội hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức một món ăn mới đầy hấp dẫn, được tự định giá và trả tiền cho món ăn đó. Nếu hài lòng bạn có thể trả nhiều mà không hài lòng hoặc món ăn không ngon thì bạn hoàn toàn có thể không trả tiền mà không bị bất cứ ai phàn nàn gì. Cũng thú vị phải không các ban. Rủ ngay 1 nhóm bạn và đến khám phá quán ăn độc đáo này thôi nào 🙂

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
2 bình luận
23:36 30/11/2015

344 pho hue b ah

23:35 30/11/2015

Co ai biet dia chi quan o dau ko ?

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!