Khuyến Mãi Chào Năm Mới - Cơ Hội Cuối Cùng Trong Năm Tại VuaBanLe
Selection_003

Khuyến Mãi Chào Năm Mới - Cơ Hội Cuối Cùng Trong Năm Tại VuaBanLe

Miễn phí
  • Cập nhật 30.12.2015
  • Ngày đăng 30.12.2015

Nhân dịp đón chào năm mới 2016 website thương mại điện tử  vuabanle triển khai chương trình khuyến mãi chào năm mới. Giảm giá lên tới 50% hàng trăm sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như : đồ dùng gia đình, thời trang, thiết bị số và phụ kiện, sức khoẻ và làm đẹp...Ưu đãi quá hấp dẫn phải không mọi người, dịp cuối năm này các nhà cung cấp thường hay tung ra các chương trình khuyến mãi để kích thích tiêu dùng và cũng như lời tri ân tới các khách hàng yêu quý của mình vì đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Vì vậy mọi người cũng đừng nên bỏ lỡ những khuyến mãi này nhé!

khuyen mai

Khuyến mãi chỉ còn diễn ra trong hai ngày 30-31/12 vì vậy các bạn hãy nhanh tay để sở hữu ngay cho mình những món đồ ưng ý với giá cả ưu đãi nhất nhé!

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TỚI TRANG KHUYẾN MÃI

Thông tin thêm về website cho những ai quan tâm.

Vuabanle.vn - Website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm với gần 15.000 sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau như: Quà tết 2016, Đồ dùng gia đình, Đồ chơi trẻ em, Thể thao & Du lịch, Sức khỏe & làm đẹp, Đồng hồ, Thời trang … và rất nhiều lĩnh vực khác. Với hệ thống kinh doanh trực tuyến linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác, chăm sóc, khách hàng 24/7. VUABANLE đã phát triển nhanh chóng với mức độ tăng trưởng ấn tượng gấp ba lần mỗi năm.

Chúc mọi người mua sắm vui vẻ!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang