Khuyến Mãi Giảm Giá 20% Chào Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Khu Sinh Thái Nam Hồng - Nhà Hàng Ẩm Thực Chợ Quê
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
ssQzmoE

Khuyến Mãi Giảm Giá 20% Chào Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Khu Sinh Thái Nam Hồng - Nhà Hàng Ẩm Thực Chợ Quê

Miễn phí
  • Cập nhật 30.05.2017
  • Ngày đăng 29.05.2017
Giảm giá 20% Các Món Cá Lăng Truyền Thống nhân dịp Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Khu Sinh Thái Nam Hồng - Nhà Hàng Ẩm Thực Chợ Quê ,Chương trình kéo dài đến 05/06/2017 + Khu Sinh Thái Nam Hồng được quy hoạch Bể Bơi , hồ câu, phòng hát Karaoke, mê cùng vườn ổi, nhà bóng, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo (tiêu chuẩn Úc) để cho các em nhỏ có thể vui chơi. Hãy đến với chúng tôi vì quý khách hàng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành và đồ ăn sạch cùng với sự phục vụ và chế biến chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. + Quý khách có thể đặt chỗ trước theo 2 cách : 1. Click vào menu Đặt Chỗ tại website: www.SinhThaiNamHong.com 2. Gọi điện trực tiếp đến số để được tư vấn : 098 101 1133  Bên dưới là hướng dẫn đường đi đến Khu Sinh Thái Nam Hồng - Nhà Hàng Ẩm Thực Chợ Quê để mọi người tiện xem nhé.  Khu Sinh Thái Nam Hồng – Nhà Hàng Ẩm Thực Chợ Quê cách hồ hoàn kiếm khoảng 20 km về phia bắc nếu đi qua Cầu Thăng Long khoảng 2km đường Bắc Thăng Long – Nội Bài ,bạn sẽ nhìn thấy 1 biển đèn nháy ” nhà nghỉ huy hoàng” rẽ phải theo đường kênh Giữa ( đường nhựa ) đi 1.5 km là đến.  Nếu bạn đi đường Cầu Nhật Tân, khi qua cầu 500m bạn thấy biển chỉ dẫn đi cầu thăng long bạn rẽ phải lên đường Hoàng Sa ( đường 5 kéo dài) đi 3km gặp đường bắc thăng long- nội bài rẽ phải đi 1 km thấy biển chỉ dẫn nhà nghỉ huy hoàng rẽ phải 1,5km – hoặc google map sẽ chỉ dẫn bạn- xin cảm ơn !
 Nếu vẫn chưa rõ về đường đi thì mọi người để lại sdt bên dưới để bên mình gọi lại hoặc gọi trực tiếp đến số: 098 101 1133 để được hướng dẫn chi tiết nhé. + Mọi người có thể xem thêm bản đồ online trên Desktop tại đây: http://www.sinhthainamhong.com/ban-do/
* Xin cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian đọc Email này. Sinh Thái Nam Hồng - Ẩm Thực Chợ Quê Chúc quý khách có 1 ngày tốt lành.
  • TƯ VẤN ĐẶT MÓN và CHỈ ĐƯỜNG vui lòng gọi tới số: 098 101 1133
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang