1°

(Hết Hạn): Khuyến mãi giảm giá giày nam tháng 11 tại GIAYDEP24.COM

0
28 Tháng Mười 2015 lúc 1:28 chiều
Giá: 560000d

GIAYDEP24.COM với thương hiệu giày nam giày đẹp đang được ưa chuộng của các bạn trẻ trên thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp bán buôn bán lẻ online với hàng trăm mẫu giày nam khác nhau. sản phẩm được chuyển hàng trên toàn quốc, đổi trả hàng 1 tuần. bảo hành sản phẩm 1 năm với chất liệu da.

Hiện nay giày nam GIAYDEP24.COM giảm giá đặc biệt để tri âm khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của GIAYDEP24 chúng tôi, chương trình giảm giá được áp dụng cho tháng 11. Tất cả các mẫu giày tại shop đều được giảm từ 10-20% trên toàn bộ sản phẩm.

Thương hiệu giày tây nam được giảm 15-20% tất cả các mẫu sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng có sở thích đi giày tây có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tham quan và chọn mẫu sản phẩm.

Khuyến mãi giảm giá giày nam tháng 11

Giảm giá các mẫu sản phẩm giày lười nam. Khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại shop chúng tôi sẽ giảm giá tới 20% giá trị sản phẩm trên đơn hàng. đồng thời kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm trọn đời tại GIAYDEP24.COM.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Địa chỉ Showroom: 56 A1 Khu Đô Thị Mới Đại Kim -Định Công- Hoàng Mai- HN
Điện Thoại: 0984152513

Website: GIAYDEP24.COM

 

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 30.11.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!