Khuyến mãi khủng cùng combo gà rán Lotteria và khoai tây lắc giảm 48% còn 37k
khuyen-mai-khung-combo-ga-ran-lotteria-va-khoai-tay-lac-chi-37k

Khuyến mãi khủng cùng combo gà rán Lotteria và khoai tây lắc giảm 48% còn 37k

Miễn phí
  • Cập nhật 17.03.2020
  • Ngày đăng 09.01.2017

Bữa trưa ăn gì cùng gấu? Tối dẫn bạn gái đi ăn ở đâu? Đây là câu hỏi mà mình chắc chắn rằng hàng loạt anh em con trai đều đang thắc mắc :)))) Vậy khi gấu hay người yêu chán ăn vặt rồi thì biết dẫn đi đâu ăn bây giờ :))) Anh em đừng vội lo nếu như chán ăn vặt thì ta yêu lại từ đầu với combo gà rán Lotteria và khoai tây lắc thôi.

Đợt cuối năm vừa rồi Lotteria khuyến mãi combo gà rán Lotteria với khoai tây lắc có 37k giảm hơn 48% so với giá ban đầu, lúc đó mình không biết nên tiếc sót ruột, buồn lắm. Mới hôm rồi cho cháu trai đi ăn cũng gọi combo gà rán Lotteria với khoai tây lắc, gọi thêm 1 ly Pepsi (s) nữa, ăn xong gọi thanh toán đang định rút tờ 100k ra thanh toán thì mới biết đang có chương trình khuyến mãi nên là tổng thanh toán có 42k cả combo gà rán Lotteria truyền thống với khoai tây lắc và 1 ly pepsi (s) luôn. Thế là tính ra có 5k được thêm 1 ly Pepsi (s), đủ luôn cho 1 bữa tối ngon lành rồi.

Hỏi ra mới biết thì event Lotteria khuyến mãi này được triển khai từ 1/1 và kéo dài đến hết 31-1-2017 áp dụng trên tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là các bạn có thể đến vào bất kỳ ngày nào trong tuần cũng đều được hưởng khuyến mãi. Cứ nghe tin khuyến mãi là mình vui rồi, anh em nhanh tay tranh thủ dẫn gấu đi ăn gà rán Lotteria với khoai tây lắc thôi, ăn thả ga giảm gần 50% cơ mà :)))). Mai sắp xếp thời gian rủ gấu đi ăn rồi đi chơi thôi, chúc anh em ngon miệng nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang