4°

Khuyến mãi khủng cùng combo gà rán Lotteria và khoai tây lắc giảm 48% còn 37k

0
9 Tháng Một 2017 lúc 9:47 sáng

Bữa trưa ăn gì cùng gấu? Tối dẫn bạn gái đi ăn ở đâu? Đây là câu hỏi mà mình chắc chắn rằng hàng loạt anh em con trai đều đang thắc mắc :)))) Vậy khi gấu hay người yêu chán ăn vặt rồi thì biết dẫn đi đâu ăn bây giờ :))) Anh em đừng vội lo nếu như chán ăn vặt thì ta yêu lại từ đầu với combo gà rán Lotteria và khoai tây lắc thôi.

Đợt cuối năm vừa rồi Lotteria khuyến mãi combo gà rán Lotteria với khoai tây lắc có 37k giảm hơn 48% so với giá ban đầu, lúc đó mình không biết nên tiếc sót ruột, buồn lắm. Mới hôm rồi cho cháu trai đi ăn cũng gọi combo gà rán Lotteria với khoai tây lắc, gọi thêm 1 ly Pepsi (s) nữa, ăn xong gọi thanh toán đang định rút tờ 100k ra thanh toán thì mới biết đang có chương trình khuyến mãi nên là tổng thanh toán có 42k cả combo gà rán Lotteria truyền thống với khoai tây lắc và 1 ly pepsi (s) luôn. Thế là tính ra có 5k được thêm 1 ly Pepsi (s), đủ luôn cho 1 bữa tối ngon lành rồi.

Hỏi ra mới biết thì event Lotteria khuyến mãi này được triển khai từ 1/1 và kéo dài đến hết 31-1-2017 áp dụng trên tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là các bạn có thể đến vào bất kỳ ngày nào trong tuần cũng đều được hưởng khuyến mãi.

Cứ nghe tin khuyến mãi là mình vui rồi, anh em nhanh tay tranh thủ dẫn gấu đi ăn gà rán Lotteria với khoai tây lắc thôi, ăn thả ga giảm gần 50% cơ mà :)))). Mai sắp xếp thời gian rủ gấu đi ăn rồi đi chơi thôi, chúc anh em ngon miệng nhé.

Thời Gian khuyến mãi

1/1 đến 31-1-2017

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Khuyến mãi khủng cùng combo gà rán Lotteria và khoai tây lắc giảm 48% còn 37k
2 (40%) 1 vote
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"