0°

[OFFLINE]Khuyến mại tại Coopmart Hạ Long (Vincom Hạ Long) khai trương vào ngày 19/10

0
14 Tháng Mười 2014 lúc 11:19 sáng

Vincom Hạ Long sắp khai trương vào ngày 19/10 tới đây, trong đó có hệ thống siêu thị Coopmart Hạ Long. Chanh có thông tin là công ty Friesland Campina(Đơn vị kinh doanh Cô gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Friso …) họ có chương trình khuyến mại hấp dãn không kém gì FiviMart Chương Dương Độ bữa trước.

Mua 199K sản phẩm Cô Gái Hà Lan sẽ được tặng một bộ Happi Lock‎ 2 chiếc trị giá khoảng 50K. Số lượng lần này là 1000 bộ. Số lượng nhiều hơn, nhưng với hôm khai trương Vincom Hạ Long là rất động, vì thế bạn cần nhanh tay 1 chút nếu không muốn bỏ lỡ (bật mí là lần mua và số lượng không hạn chế với cá nhân nào).

Khuyến mại tại CoopMart Hạ  Long

Khuyến mại tại CoopMart Hạ Long

Sữa Cô Gái Hà Lan là sản phẩm được tin dùng, nếu bạn tranh thủ mua lần này thì ngoài việc nhận quà với giá trị giảm tới 40% đơn hàng. Bạn còn được hưởng nguyên chính sách, khuyến mại khác của hãng, của TTTM Vincom. Nếu chú ý tìm kiếm bạn hoàn toàn mua được các sản phẩm rất smart.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!