[Khuyến mãi Tiki] Hàng công nghệ điện tử giảm đến 50% chỉ đến hết ngày 30/12
BANNER-69

[Khuyến mãi Tiki] Hàng công nghệ điện tử giảm đến 50% chỉ đến hết ngày 30/12

Miễn phí
  • Cập nhật 24.11.2017
  • Ngày đăng 28.12.2016

Các bạn đang dự tính mua hàng công nghệ, hoặc điện lạnh/ điện tử gia gia dụng hãy mau vào xem thử chương trình này nhé. Vì đây có lẽ là đợt xả hàng công nghệ "cúng cuồi" của Tiki năm 2016 rồi đó. Mà khi đã là xả những món hàng công nghệ được mọi người mua nhiều nhất này chắc chắn sẽ toàn hàng hot được quan tâm nhiều nhất, lại còn đi kèm 3 mã giảm giá thần thánh nữa chứ! Các bạn xem thử nhé!

XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA THỨ BA LƯU TRỮ

Các bạn có thể tìm thấy điện thoại và những phụ kiện cho điện thoại, máy tính như thẻ nhớ... Có những sản phẩm sau có lẽ bạn nên chú ý vì giá quá tốt như máy tính bảng Acer Iconia Talk 7 B1-723 hiện đang đứng thứ 1 các máy tính bảng dưới 5 triệu bán chạy nhất, hoặc chiếc smartphone Samsung Galaxy J7 Prime với giá 6,29 triệu, được giảm thêm 900k sau khi nhập mã giảm giá. Với các phụ kiện đáng chú ý có thể kể đến tai nghe Senheiser HD 202 giá 500k, giúp bạn tiết kiệm được 285k hoặc 1 cục sạc dự phòng Asus ZenPower 9600mAh giá giảm đến 1 nửa (!!), nay chỉ còn giá 259k thôi.  Nhưng nếu bạn là dân đam mê máy ảnh hay tìm kiếm 1 chiếc laptop thì cũng có không ít lựa chọn giá tốt cho các bạn đâu nhé. Ví dụ như những con sau đây ngoài giảm giá còn có kèm mã giảm giá nữa này:

Với mặt hàng gia dụng thì cũng rất nhiều lựa chọn từ TV, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh đến những máy gia dụng nhỏ hơn như máy nước nóng, nồi cơm điện, phích nước nóng, máy hút bụi, máy ép trái cây, máy làm mì, vv...

 Nếu không tìm thấy sản phẩm vừa ý bạn hãy thử ghé qua trang này nhé. Khuyến mãi này rất tốt và đáng để tận dụng trước khi đón năm mới lắm đấy! :)

XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA THỨ BA LƯU TRỮ

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang