[Khuyến mãi hàng tuần Tiki] Chương trình Phái Mạnh Cần Gì vào mỗi thứ 3 và Sắm Máy Ảnh Đón Năm Mới
PHAIMANH

[Khuyến mãi hàng tuần Tiki] Chương trình Phái Mạnh Cần Gì vào mỗi thứ 3 và Sắm Máy Ảnh Đón Năm Mới

Miễn phí
  • Cập nhật 29.05.2018
  • Ngày đăng 27.12.2016

NHU CẦU MUA SẮM CỦA PHÁI MẠNH VÀO MÙA NOEL, LỄ TẾT

Phái mạnh vào những ngày cuối năm cũng cần tút lại vẻ đẹp trai và phong độ của mình bằng nhiều hình thức. Các bạn thích chơi thể thao thì cần mua thêm dụng cụ, phụ kiện thể thao như giày thể thao các loại, áo quần tập luyện, rồi còn túi xách, dụng cụ đặc trưng của từng bộ môn. Các bạn thích đi phượt, du lịch thường xuyên thì cần quan tâm các sản phẩm bảo dưỡng, sửa chữa xe hoặc các thiết bị bảo hộ như nón bảo hiểm, găng tay. Các bạn đam mê công nghệ có thể sẽ thích vọc những chiếc điện thoại, smartwatch hay máy ảnh đời mới. Hay ngay cả những bạn ngày thường không chú ý đến thời trang cũng sẽ muốn ăn mặc đẹp, lịch lãm hơn những ngày vui chơi nghỉ lễ này. Thế nên hãy tận dụng cơ hội lớn này các bạn Phái Mạnh ạ! 1 đợt khuyến mãi lớn đã mở ra với đủ các sản phẩm trên đời cho Phái Mạnh chúng ta! Hoặc nếu các bạn nữ đang đọc bài này để tìm 1 món quà gây bất ngờ cho bố hoặc chồng hoặc bạn trai mình thì đã vào đúng chỗ rồi đấy! Mình sẽ chỉ ra những sản phẩm hot và tổng hợp thành bảng dưới đây. Các sản phẩm này đều thứ nhất là được tiki khuyến mãi, giảm giá ưu đãi giá trị lớn, hai là phải uy tín vì có nhiều người đã dùng và bình luận.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "PHÁI MẠNH CẦN GÌ" CỦA TIKI

Chương trình hiện tập trung các sản phẩm Thể thao, Phụ kiện xe hơi xe máy, Mỹ phẩm cho phái mạnh, Thời trang cho phái mạnh. XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA CHƯƠNG TRÌNH PHÁI MẠNH CẦN GÌ!

GIÁ TỐT NHẤT NGÀY HÔM NAY (20/12) XEM NGAY SẢN PHẨM THỂ THAO HOT XEM NGAY SẢN PHẨM
PHỤ KIỆN XE MÁY, Ô TÔ XEM NGAY SẢN PHẨM TÂN TRANG NHÀ CỬA XEM NGAY SẢN PHẨM
MỸ PHẨM CHO PHÁI MẠNH XEM NGAY SẢN PHẨM THỜI TRANG CHO PHÁI MẠNH XEM NGAY SẢN PHẨM

Đây chỉ là những sản phẩm trong chương trình khuyến mãi tiki mà mình tổng hợp thôi, vẫn còn rất nhiều sản phẩm ưu đãi khác có thể làm bạn hài lòng hơn nữa nên hãy thử ghé thăm chương trình để có nhiều lựa chọn hơn nha: XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA CHƯƠNG TRÌNH PHÁI MẠNH CẦN GÌ!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "SẮM MÁY ẢNH ĐÓN NĂM MỚI" CỦA TIKI

Chương trình này hiện tập trung các sản phẩm Máy ảnh DSLR, Ống kính Lens, Máy ảnh Mirrorless, Máy ảnh du lịch, Máy quay phim, Camera quan sát và các Phụ kiện (kính lọc, thẻ nhớ, chân máy, pin, túi máy ảnh...)Sau đây là các sản phẩm nổi bật nhất, 1 số trong số những máy ảnh khi vừa tung ra đã cháy hàng nên các bạn hãy xem thử nhé. Mình nghĩ những sản phẩm này nhận được rất nhiều sự quan tâm thời gian gần đây đấy:

 

Đây chỉ là những sản phẩm áp dụng mã giảm giá tiki được mình tổng hợp thôi, vẫn còn rất nhiều sản phẩm ưu đãi khác có thể làm bạn hài lòng hơn nữa nên hãy thử ghé thăm chương trình để có nhiều lựa chọn hơn nha: XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CỦA CHƯƠNG TRÌNH SĂN MÁY ẢNH ĐÓN NĂM MỚI

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nguyen Lam

nhiều sản phẩm giảm giá nhiều quá, tích tiền mua sắm dần thôi đang dịp xả hàng nhiều quá

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang