Tiết kiệm 140k với mã PAM140 khi mua combo 4 bỉm Pampers giá chỉ 656.000 đồng

658 000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 651.420 ₫

(6.580 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

UPDATE: Nhập mã PAM140 để được giảm 140k thay vì mã PAM120

Giá gốc sản phẩm: 796.000 đồng

Gần tết bao nhiêu thứ phải mua sắm, nên tranh thủ lúc rảnh rỗi mà sắm dần các mẹ nhỉ, nhất là mẹ nào có con nhỏ như em thì mới thấu hiểu công việc nó mới bù đầu lên thế nào. Cái vụ bỉm sữa cho con em cũng khuyên các mẹ sắm từ bây giờ đi nhé, gần Tết cập rập lại quên thì mệt lắm. À em nói vậy vì em muốn khoe với các mẹ em vừa mua hẳn 4 bịch tã quần Pampers cho thằng cu con nhà em, bình thường em cũng mua 1 – 2 bịch thôi nhưng tại gặp khuyến mãi hấp dẫn quá nên em mua nhiều. Trong đó em thấy combo 4 bỉm tại link này là được khuyến mại nhiều nhất nên em mua luôn dùng dần.

Lúc buổi trưa ở văn phòng rảnh rỗi mới lên Adayroi ai ngờ ngập tràn khuyến mại luôn, click vào mục tã bỉm thì thấy mua 4 bịch bỉm tã quần Pampers được giảm giá 17%, đáng lẽ giá bình thường là 796k thì được giảm còn 658k, tính ra tiết kiệm được gần 140.000đ nhưng mà điều đặc biệt là ở lúc mà em thanh toán ý, nó hiện lên là em mua hàng hết hơn 500k nên được mã khuyến mại 120k nữa, chỉ việc nhập mỗi cái mã giảm giá PAM120 là được.

Trước tới giờ thằng cu con nhà em chỉ hợp với bỉm Pampers vì dùng thấy khô thoáng lắm, không thấy mông hay bẹn bị hăm do dùng bỉm liên tục đâu nên em dùng cho nó từ lúc nhỏ tới giờ, từ lúc biết đứng thì dùng luôn loại bỉm quần tiện dụng này, thay nhanh cực, thi thoảng em nhờ chồng em thay cho con ngon lành luôn.

Mà không cần mua cả 4 bịch thì vẫn có khuyến mại khi mua 1 bịch đơn lẻ nhé các mẹ, thông tin tham khảo ở đây ạ, nhưng mà em nghĩ hiếm khi khuyến mại lớn này các mẹ cứ mua mà dùng dần, đằng nào cũng phải mua mà.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm 14 miếng khi mua combo 2 gói bỉm quần Huggies XXL56 giá chỉ 505k tại đây nhé.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin