Kìm bấm mạng đa năng giá tốt nhất trên Lazada chỉ với 85k

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất mỗi khi muốn sử dụng dây cáp mạng, sửa chữa nó khi bị hỏng hóc hoặc di chuyển vị trí máy tính để bàn thì chiếc kìm bấm mạng đa năng chính dụng cụ hữu ích nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng mua thừa dây hoặc thiếu dây, cũng chả cần phải tháo dây đã cố định để mang ra hàng chỉ để bấm lại đầu dây mạng kim-bam-mang-lazada Kìm bấm mạng đa năng China OB-315 này đang được bán trên Lazada.vn CHỈ VỚI GIÁ 85K (giá gốc 120k). Mua hàng ở đây bạn vừa tiết kiệm được gần 30% so với giá thị trường mà hơn hết là bạn đã sở hữu được cho mình một trợ thủ đắc lực  trong việc vận hành đường truyền Internet trong nhà Mua chiếc kìm đa năng China OB-315 bạn sẽ được những lợi ích gì?

  • Chỉ với 1 chiếc kìm thiết kế 3 lỗ bấm để dùng trong bấm đầu RJ45, RJ11 duy nhất này bạn có thể sử dụng cho mọi loại dây mạng mà không phải sử dụng nhiều loại kìm một lúc.
  • Chất liệu thép không gỉ đảm bảo hiệu suất sử dụng và độ bền lâu dài.
  • Kìm bấm mạng đa năng cũng được sử dụng như kìm bấm mạng thông thường
  • Tay cầm của kìm được bọc nhựa, tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.
Chỉ chưa đến 100k bạn đã có cho riêng mình một trợ thủ đắc lực nhất, vừ giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc và cả công sức nữa => Đặt mua ngay kìm bấm mạng đa năng giá rẻ trên Lazada
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin