Kính mát Faunlaun đốn tim mọi cô gái giảm 50%

225,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 222.750 ₫

(2.250 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Quần áo, túi xách, giày,... mọi thứ đã đủ vậy còn gì có thể giúp bạn trở nên sang trọng và cá tính hơn? 

Bạn nghĩ sao về một chiếc kính mát? Đảm bảo sẽ thật sự rất khác khi sánh đôi cùng một chiếc kính mát đấy (thế nên cũng đừng hỏi vì sao những người nổi tiếng thường hay đeo kính mát nhé )

Kính mát giúp bạn nhìn sang hơn 

Yếu tố đầu tiên của kính mát chính là bảo vệ đôi mắt của bạn trước những ánh sáng có hại từ môi trường và yếu tố tiếp theo cũng được rất nhiều người quan tâm đó chính là yếu tố thời trang.

Một chiếc kính đẹp sẽ làm nổi bật gương mặt của bạn hơn rất nhiều, điển hình là chiếc kính mát FAUNLAUN với thiết kế cá tính nhưng vẫn ngọt ngào đã làm xiêu lòng không biết bao nhiêu cô gái.

Kính mát FAUNLAUN với thiết kế cá tính

Gọng kính được làm bằng kim loại và được đính vành nhựa làm điểm nhấn thêm cho thiết kế (đây cũng chính là điểm cộng to đùng khiến các nàng mê mẩn đấy nhé) 

Tròng kính đen và đổ màu nên dễ nhìn hình ảnh không bị lóa hay phản chiếu ánh sáng quá nhiều. Nhắc tới yếu tố ánh sáng thì em nó không chỉ thời trang mà còn có khả năng chống tia UV 100% nữa đấy. Quá tuyệt phải không nào?

Kính mát giúp bảo vệ mắt bạn khỏi tia UV 100%

Và tin cực hot cho hội chị em đây, kính mát nữ FAUNLAUN đang được giảm đến 50%, chính xác chỉ còn 225.000đ so với giá gốc tận 450.000đ nhé!

Đây là kính mát đựợc nằm trong top sản phẩm yêu thích của hội chị em đấy, thế nên không muốn đi sau xu hướng thì còn ngại gì không sắm ngay cho mình một chiếc kính vừa đẹp vừa sang thôi nào!

[Mua Ngay]

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin