Chia sẻ mẹo mua hàng trên Adayroi.com, kinh nghiệm để có giá hời

Mặc dù biết tới Adayroi (A đây rồi) đã lâu nhưng lần này mới được trải nghiệm về quy trình và dịch vụ của họ. Bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ, trải nghiệm và đánh giá thực tế của bản thân mình khi đặt hàng trên Adayroi để bạn luôn mua được giá hời. Nếu bạn đang phân vân về Adayroi thì đây là bài viết bạn nên đọc.

Ở Hà Nội đang vào đợt rét kỷ lục, nhà có cháu nhỏ nên mình cần đặt một chiếc quạt sưởi, tham khảo các thông số thì quyết định chọn mua chiếc Tú đặt mua một chiếc "Quạt sưởi bằng sợi cacbon Philiger NS-900C-RC"  nó có giá 1.099.00.

Với mức giá 1.099.000đ thì không rẻ nếu so sánh với bên ngoài. Nhưng tiết kiệm hơn nhờ vào việc miễn phí vận chuyển, bởi vậy mình rất thích mua Online. Thêm nữa theo kinh nghiệm thì trước khi mua hàng ở Lazada, Tiki, Adayroi hay bất kỳ một sàn thương mại điện tử nào khác thì phải vào Chanh Tươi check xem có cái mã giảm giá adayroi nào không ?

Rất là may mắn sau khi check thì thấy ngay chương trình quay số để nhận lì xì từ Adayroi mà mình lấy được cái Coupon giảm 140k cho đơn hàng đầu tiên. (Tức là giảm được 12,7% đấy nhé) bây giờ thì giá chỉ còn 959.000đ thôi.

Mã giám giá 140k trên Adayroi Mã giám giá 140k trên Adayroi

Lưu ý: Trước khi mua hàng trên Adayroi bạn cần check link: khuyến mại adayroi để lấy coupon, voucher  và biết các trường trình khuyến mại. Chứ tự dưng họ chẳng cho mình 10% đâu nhé.

Kinh nghiệm ma hàng trên Adayroi trong quá trình đặt hàng.

 • Đơn hàng phải hoàn tất trong 15 phút, nếu không sẽ bị tự hủy
 • Mã coupon bạn nhập vào sẽ bị khóa trong 15 phút, nếu muốn sử dụng lại phải chờ từ 15- 20 phút sau.
 • Lần đầu mua hàng mà chọn COD (nhận hàng mới trả tiền) thì phải nhận mã xác minh số điện thoại.
 • Nếu bạn muốn lấy hóa đơn VAT, bạn sẽ nhận được sau 3 ngày đã nhận sản phẩm qua đường bưu điện. (lúc giao hàng thì chưa có nhé)

Đánh giá về cách gói hàng của Adayroi

Với sản phẩm cúa Tú đặt thì thực ra chả có gì mà đóng gói ở đây cả.  Hộp thì nhà sản xuất họ đóng rồi, nên quá đẹp, nhưng có một điểm lưu ý mà mình thích ở đây, là khi giao hàng cho Tú, có tận 2 nhân viên của Adayroi họ đi giao.

Không như các đơn vị khác chỉ có 1 và họ gói, buộc rất nhiều sản phẩm với nhau nên hay bị méo hộp, sản phẩm bị rung lắc trong quá trình vận chuyển. Lần này 2 nhân viên của Adayroi, 1 người lái xe, 1 người ở đằng sau ôm riêng sản phẩm của mình, bởi vậy nó chả bị béo hộp tí nào luôn, nên lúc nhận hàng là yên tâm 50% rồi :D.

Hộp đựng sản phẩm của Adayroi Hộp đựng sản phẩm của Adayroi cho Quạt Sưởi.

Khi nhận hàng thì bạn nên quan sát cho Tú, sản phẩm phải có còn băng dính in logo của người bán. Việc này để chắc chắn là sản phẩm của mình không bị bóc hay thay đổi trong quá trình vận chuyển.

Phải chú ý băng dính có in logo của hãng còn nguyên vẹn hay không? Phải chú ý băng dính có in logo của hãng còn nguyên vẹn hay không?

Nếu sản phẩm bị lỗi có đổi trả hàng được không ?

Ôi tất nhiên là được, khi mua hàng thì họ có ghi rõ là sản phẩm được đổi trả. (Hầu hết sản phẩm trên Adayroi đều được đổi trả trong 3 ngày nhé), khi nhận hàng thì họ sẽ đưa thêm cho bạn 1 cái phiếu, nếu bị lỗi thì chỉ cần bạn điền thông tin vào phiếu và gọi nhân viên của Adayroi tới lấy là họ đổi cho bạn luôn.

Phiếu đổi trả sản phẩm trên Adayroi Phiếu đổi trả sản phẩm trên Adayroi

Mà theo nguyên tắc của tất cả các nhà cung cấp: Là muốn đổi trả thành công và hoàn tiền 100% thì bạn phải giữ lại vỏ hộp nó nguyên vẹn nhé, đừng có vứt :(.

Đánh giá về thời gian giao hàng trên Adayroi

Đơn này Tú đặt vào lúc 16:22 phút ngày 27/1/2016, theo như thời gian dự kiến là họ giao hàng vào 20h ngày 28/1/2016 tức là sau 1 ngày (phải nói là quá nhanh và nguy hiểm). Nhưng do 20:00 thì hết giờ làm việc nên mình gọi tổng đài bảo thay đổi thời gian giao hàng và họ xin lỗi cũng như đổi sang ngày 29/1/2016. Và tới 9:00 nhân viên vận chuyển gọi điện trước và sau 30 phút thì hàng được chuyển tới tận nơi.

Nhập mã đơn hàng vào phần kiểm tra đơn hàng trên Adayroi là biết tình trạng đơn của bạn Nhập mã đơn hàng vào phần kiểm tra đơn hàng trên Adayroi là biết tình trạng đơn của bạn

Thông thường một sản phẩm mua trên mạng phải mất từ 2 đến 4 ngày thì người mua mới nhận được sản phẩm. Tú cũng không chắc là ngày 28/1 Adayroi có giao hàng đúng như dự kiện hay không vì lý do như đã nói ở trên. Nhưng tới ngày 29/1 Tú đã nhận được sản phẩm và vẫn trong cái khung trung bình trên, vậy mình đánh giá nó là tốt và đúng hẹn.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm 

Tú đặt mua Quạt sưởi bằng sợi cacbon Philiger NS-900C-RC, nên chỉ dám đánh giá nó được thôi. Vì Adayroi cũng như các website bán hàng khác họ bán tới hàng ngàn sản phẩm nên kiểu gì chẳng có sản phẩm lỗi. Nhưng quan trọng là họ hành xử thế nào với khách hàng, sản phẩm này Tú mới đặt nên để đánh giá chất lượng của nó thì sẽ chia sẻ sau khi đã sử dụng khoảng 1 tháng. Bạn nhớ vào #chanhtuoi để coi nhé.

Bên trong sản phẩm chắc chắn, có sốp bảo vệ tránh bị va đập Bên trong sản phẩm chắc chắn, có sốp bảo vệ tránh bị va đập

Cảm nhận về chất lượng hỗ trợ

Điểm 10 cho chất lượng, khi mình gọi điện lên thì họ đã biết mình là ai. (Tất cả thông tin đăng ký của mình và lịch sử họ đều nắm bắt và trả lời trực tiếp) nên đối thoại rất nhanh chóng. Mà giọng các bạn nữ cực dễ thương luôn :D. Trên đây là đánh giá của bản thân mình sau khi đặt mua sản phẩm trên Adayroi.com . Tú hy vọng kinh nghiệm trên có thể giúp ích cho bạn, có cái đánh giá về adayroi một cách khách quan cũng như mua được hàng trên đó với giá rẻ nhất. Nếu bạn quyết định mua hàng trên đó, nên xem thêm hướng dẫn mua hàng trên Adayroi của Thu Thảo chia sẻ, sẽ rất hữu ích cho các bạn "lần đầu làm chuyện ấy"- ý mình là đặt hàng nhé.

Tác giả:
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Tôi rất thích câu nói này vì vậy tôi thích làm những gì mà có thể giũp đỡ được mọi người. Tốt nghiệp viên ĐH Mở Hà Nội 2015 với chuyên ngành CNTT. Mình rất thích công nghệ và kinh doanh, thường mỗi khi rảnh là đều lên mạng mua đồ công nghệ cho bản thân là làm Google cho người thân. Mỗi bài là kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân mình, nó có thể đúng có thể sai tùy thời điểm. Nếu có đóng góp gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để trao đổi với mình nhé.
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả

Hiện tại nó bị hỏng rồi, nhưng không phải do hàng kém chất lượng mà do cô cháu gái làm đổ nên vỡ :(. Đi toi gần 1tr của cậu rồi cháu ơi. Mùa đông này chắc lại mua cái mới quá.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang