Kinh nghiệm mua hàng trên Banggood và những lưu ý về trang này
kinh-nghiem-mua-hang-tren-banggood

Kinh nghiệm mua hàng trên Banggood và những lưu ý về trang này

Miễn phí
  • Cập nhật 28.09.2017
  • Ngày đăng 12.04.2017

Hiện tại mình chủ yếu mua hàng Online, Banggood là trang web mình đã có kinh nghiệm mua hàng trên banggood khi đọc bài hướng dẫn đặt hàng trên Banggood của bạn Felix. Nhờ bài đó mình cũng đặt thành công chiếc Miband 1, bản thân Tú cũng đặt chiếc Miband 1 . Mình vừa đặt thêm 3 sản phẩm nữa nên tiện đây chia sẻ thêm kinh nghiệm cho các bạn về trang này. 

Kinh nghiệm mua hàng trên Banggood Kinh nghiệm mua hàng trên Banggood

Banggood có uy tín hay không?

Banggood thật sự rất uy tín, trên khắp các diễn dàn trên thế giới thì họ có chính sách đổi trả rất hay và luôn vì quyền lợi của người dùng. Đây là điều mà giúp banggood hiện vươn ra toàn cầu. Trang mạng này hiện cũng đã có văn phòng tại Mỹ. Bản thân mình đợt trước đặt hàng lâu quá ko nhận được, họ còn chuyển trả lại tiền cho mình trước và nhắn khi nào nhận được sản phẩm có thể thanh toán cho họ.

Mình ko biết có phải do cái món đồ đó nó rẻ (15 USD) nên họ sẵn sàng hoặc đó là chính sách của Banggood. Nhưng sau khi đọc các bình luận và diễn đàn thì mình thấy các bạn khác cũng được áp dụng giống với cách trên. Nếu chẳng may sản phẩm bị lỗi thì họ cũng sẵn sàng đổi trả và gửi lại cho khách hàng, đồng thời xin lỗi họ. Cách cư xử đó không phải trang bán hàng nào cũng làm được với lượng sản phẩm lớn như vậy.

Làm thế nào để biết đó là một sản phẩm tốt?

Cái này rất đơn giản với Banggood luôn, bởi trên web của họ thông tin rất đầy đủ và chi tiết. Bạn chỉ cần xem mô tả sản phẩm để có thể đánh giá được nó có phù hợp với nhu cầu hay không. Sau khi đã ok rồi thì xem phân đánh giá của cộng đồng, họ public công khai mọi vấn đề về sản phẩm, hãy chú ý cái nào có rate cao, và đọc kỹ các vote 1 sao nhé. 

Đánh giá của người dùng về sản phẩm trên Banggood Đánh giá của người dùng về sản phẩm trên Banggood

Phí Ship từ Banggood về Việt Nam có đắt không?

Hầu hết các sản phẩm từ Banggood về VN hay đi toàn thế giới là Freeship. Chi phí ship từ TQ hay Singapore về VN cũng rẻ, hầu hết các sản phẩm mình đặt chỉ hơn 1 USD (23.000đ tiền việt). Phí ship nội thành Hà Nội rẻ nhất là 20k nhé (đánh giá các công ty ship tại Việt Nam

Phí Ship 1 chiếc đèn đuổi muỗi từ Thẩm Quyến (Trung Quốc) về Việt Nam Phí Ship 1 chiếc đèn đuổi muỗi từ Thẩm Quyến (Trung Quốc) về Việt Nam

Món đồ đắt nhất mà mình chịu ship từ Banggood về VN là 3 USD. Cái chữ Insurance kia mình trả thêm 0.42 USD để được thêm gói bảo hành, thấy rẻ quá nên cũng mua, sẽ có 1 bài mình phân tích kỹ hơn về cái phí Insurance của Banggood.

Mua hàng từ Banggood có chịu thuế ở Việt Nam không?

Thực ra là tùy mặt hàng sẽ phải chịu thuế hay không. Bản thân mình đặt bàn phím, đồ chơi thông minh từ nước ngoài về chưa bao giờ phải trả thêm tiền thuế.

Nếu lỗi có được đổi trả bảo hành hay không?

Yên tâm là có, như đã nói ở phần 1. Banggood làm cực kỳ tốt khâu này, bạn nhớ là phải chụp ảnh, quay video sản phẩm lỗi thì họ xử lý nhanh hơn nhé. Có thể vào từng đơn hàng sẽ có nút đổi trả, hoặc bạn có thể gửi tại đây (thông qua trang contact của họ). 

Hướng dẫn đổi trả hàng của Banggood

Hướng dẫn đổi trả hàng của Banggood[/caption] Bản thân mình đặt hàng chưa có cái nào bị lỗi nên chưa có kinh nghiệm, sắp tới nếu có hoặc bạn nào đã từng đổi chia sẻ thêm cho mình update bài. Hoặc nếu khó thì nhắn cho Tú, Tú thử liên hệ xem họ xử lý ra sao nhé.

Thời gian nhận hàng của Banggood là bao lâu?

Thông thường là 2 tuần mình nhận được hàng, cái lâu nhất mà mình từng nhận là 4 tuần. Mình kiểm tra checking trên hệ thống của Banggood và các trang vận chuyển thì bên đó họ gửi hàng rất nhanh. Nhưng tới khi về tới Việt Nam thì thủ tục và vận chuyển cực tệ nên hàng không về được. Có điều chúng ta yên tâm là Banggood họ làm chuẩn và kiểu gì cũng nhận được hàng, nếu ko nhận đc họ sẽ trả lại tiền và gửi cái khác cho bạn luôn. (Chất của banggood ở chỗ này)

Trên đây là kinh nghiệm của mình về mọi vấn đề của Banggood, nếu bạn cần hỗ trợ thêm gì hãy comment bên dưới nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Phuong Nguyen minh

Nếu hàng chuyển đến nhà qua đường Bưu điện thì tôi trả tiền vnđ theo giá đã ghi trên hóa đơn được không?Mong Add trả lời.Xin cám ơn.

Tú Cao
QTV
Tác giả

@Phuong Nguyen minh: Không bạn ơi, Banggood không hỗ trợ COD tại Việt Nam.

mirror ales

@Phuong Nguyen minh: có nha bạn, bạn tìm những hàng có gắn thẻ COD sau tên sản phẩm ấy, đừng nghe cái thằng tác giả ếch ngồi đáy gidng61

Tú Cao
QTV
Tác giả

@mirror ales: Mình mua mãi mà cũng không thấy hỗ trợ COD. Mình có mua sao thì trả lời các bạn vậy. Bên trên cũng là tên và đơn của mình, bạn bình luận cũng kỳ. Nếu sai thì cứ góp ý để mình sửa và cập nhật cho các bạn khác.

img-avatar
Ami Who

Chuyển về VN có mất thêm phí không  ? 

Tú Cao
QTV
Tác giả

@Ami Who: Có, lúc đặt mua là phí ship hiển thị ở đó luôn rồi bạn.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang