Kinh nghiệm mua hàng giảm giá trên Lazada giá tốt nhất

Lazada liên tục tung nhiều chương trình khuyến mãi nhưng không phải lúc nào khuyến mãi cũng thật sự tốt, vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm giá tốt? Mua lúc nào để được giá tốt? Có nên nghe Lazada quảng cáo không?

Có thật được giảm đến 50%?

Cái này hiếm lắm, thậm chí là không có đâu, giá khống nhiều hơn. Kinh nghiệm mình săn deal rẻ, kể cả flashsale luôn, là phải so sánh giá trước. Nhiều deal để giá cực ảo. Bên cạnh đó, với những Chiến dịch lớn cuối năm như thế này, tuy đợi đến ngày sẽ được nhiều giảm giá nhưng thực tế cũng tùy loại sản phẩm thôi.

Thường các ngành được giảm nhiều là đồ gia dụng, điện tử có giá trị cao sẽ được giảm nhiều như điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy giặt, máy hút bụi, tủ lạnh, Tivi, chảo, nồi, bếp... Còn các loại bình thường như kệ sách, kệ chén,... ít giảm lắm, mấy đồ này thì có mã giảm giá 5%, 7% mua là lời rồi.

Làm gì khi có mã giảm giá 10% 15% trong ngày?

Thấy nó xuất hiện là dùng ngay và luôn, mã 5% thì cho nhiều lắm, còn mã giảm 10-15% số lượng rất ít. Cách đây vài ngày có cho mã ấy, mới ráp vô thử dùng được, đặt thật là hết ngay mã 15%, đành xài mã 10%, dù sao cũng vẫn còn rẻ chán.

Thấy hàng giá tốt là mua ngay và luôn, để lâu lên giá

Mới hôm qua có Mua 1 tặng 1 thùng sữa Yomost 220k, freeship, kèm mã giảm giá 7% là còn 204k thôi, mình chần chừ không mua, hôm nay vào tiền ship lên 30k luôn, vì thấy còn rẻ nên mình cũng cắn răn mua luôn á chứ. Cho bạn nào muốn kiểm chứng => -Link-

Thường khi nào có giảm giá?

Kinh nghiệm săn hàng lâu nay cho thấy Lazada rất thích "Cuối": Cuối tuần giá tốt, Cuối tháng lãnh lương, cuối năm tổ chức cả đống chiến dịch moi tiền chúng ta  À còn thêm Thứ 4 Vui vẻ nữa. Cơ mà chúng ta vẫn cứ thích bị moi tiền nhợ 

Các chế cứ dành tiền để cuối tháng sắm hàng giá tốt nhá, nhớ phải tỉnh táo vào nha. Năm nay mình cũng đổ hết vài triệu vào Lazada rồi ý  Mà mình mua đồ dùng trong nhà và đồ ăn thôi, không mua gì bậy cả. Được lợi là hàng giao tậng nơi nên khá là vui và tiện lợi.

Cuối cùng, ngày mai là Cách Mạng Mua Sắm rồi mấy chế, vô bài Mã giảm giá Lazada mà lấy mã về mua hàng nào 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang