Kinh nghiệm mua tã giấy online giá rẻ cho bé

Các mẹ đã khi nào mua tã giấy online cho con mình chưa? Thường thì những bà mẹ kỹ tính cẩn thận sẽ mua trực tiếp tại các đại lý. Mình cũng có tâm lý vậy nhưng bận quá, hai vợ chồng đều phải đi làm, con phải nhờ bà chăm sóc nên mình liều mua đặt hàng online xem thế nào. Kết quả là mình đã có sản phẩm ưng ý với giá cả hợp lý hơn cả mong đợi. Sản phẩm mà mình cần mua là Tã quần cao cấp bé trai Huggies Ultra L28. Sau khi dạo một vòng các trang web bán online sản phẩm mẹ và bé, trong đó có tã giấy Huggies. Mình tìm thấy trang Lazada.vn đang có chương trình khuyến mãi giảm giá nhiều nhất. Giá bình thường mình mua tại đại lý là 175k/gói, trên Lazada bán theo Combo 2 gói là 269k. Áp dụng thêm mã giảm giá 10%, tính lại mình sẽ mua được 2 gói với giá 242k (phí vận chuyển được khuyến mãi free), rẻ hơn mua ngoài đại lý 108k, lại không phải mất công đi lại. Quá hời phải không!!! Mình sẽ miêu tả quá trình mua online Combo 2 gói tã quần cao cấp bé trai Huggies Ultra L28 dưới đây cho các bạn dễ hiểu nhé. Bước 1: Tìm hiểu giá thị trường của Tã quần cao cấp bé trai Huggies Ultra L28 (cả thực tế và online nhé). Giá của sản phẩm mình trực tiếp mua thường cố định, còn mua online giá có thể thay đổi theo từng thời điểm. Tuy nhiên, khi mua online thì các trang web thường có giá khác nhau, chương trình khuyến mãi cũng khác nhau nên cần tính toán để so sánh. Mình tìm hiểu trên một số trang mua sắm online được như sau:

Địa chỉ mua Giá sản phấm (Gói) Phí giao hàng Thành tiền thanh toán Ghi chú
Mua tại Đại lý 175k 0  175k  Trực tiếp mua
Mua online        
Adayroi.com 215.7k (+ mã giảm giá 5%) miễn phí 205k chỉ tại Hà Nội và TP. HCM
Lingo.vn 188k 25k 213k toàn quốc
Tiki.vn 220k 18k 238k toàn quốc
Cdiscount.vn 201k miễn phí 201k toàn quốc
Lazada

220k

269k (combo 2 gói + mã giảm giá 10 %)
miễn phí (theo chương trình KM) 220k/gói 242k/2 gói toàn quốc

(Giá sản phẩm áp dụng ngày 29/2/2016)

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi xem xét về mức giá chênh lệch của sản phẩm trên các trang online và đánh giá nhận xét của người dùng khi mua hàng, mình quyết định đặt hàng tại Lazada. Mức giá bán 1 gói Tã quần cao cấp bé trai Huggies Ultra L28 thì vẫn cao, tuy nhiên với Combo 2 gói 242k thì lại quá rẻ (tức 121k/gói).  Vì vậy, mình đặt mua theo Combo 2 gói, đằng nào cũng dùng cả nên mua luôn. Nói thêm là mình ở Vinh nên việc mất phí giao hàng nhiều hơn, và không được free như ở Hà Nội và thành phố HCM. Cách đặt mua hàng trên Lazada bạn xem tại đây. Nếu bạn mua sản phẩm tại trang online khác cũng tương tự theo các bước được hướng dẫn: Chọn sản phẩm vào giỏ hàng >> Đăng nhập >> Địa chỉ giao hàng >> Thanh toán >> Đặt mua. Sau khi đặt mua, trang bán online sẽ gửi mail xác nhận, dự kiến ngày giao hàng. Bước 3. Nhận hàng  Lazada gọi điện trước khi giao hàng cho mình. Sản phẩm mà mình đã nhận được là đây.

ok

Mua được giá rẻ lại không mất công đi lại thật thuận tiện. Mình đang tính đặt thêm combo nữa đây không thì hết chương trình khuyến mãi mất. Mã giảm giá và Coupon của các trang web thì được #chanhtuoi thường xuyên cập nhật. Các mẹ hãy theo dõi và tham khảo nhé, tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều cho gia đình nhỏ của mình đó.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang