Kinh nghiệm săn hàng thời trang giảm giá

Tìm kiếm cho mình một món đồ với mức giá hời là xu hướng của tất cả chúng ta. Cứ đến mùa sale, các hãng thời trang thường đưa ra những chương trình giảm giá hay quà tặng hấp dẫn. Để có được một sản phẩm ưng ý và đúng với túi tiền chắc chắn người mua hàng phải có những bí kíp bỏ túi. Để  các bạn có thể có những quyết định đúng đắn khi mua hàng giảm giá, mình xin chia sẻ những kinh nghiệm như sau:

1Săn hàng hạ giá cũng phải có bí kíp

1.Chuẩn bị trước khi săn hàng

Việc mua hàng sẽ thuận lợi và tiết kiệm thời gian mua sắm, chúng ta cần lập ra một danh sách những thứ bạn đang “săn”. Tiếp theo, hãy kiểm tra các trang web của các nhãn hiệu và cửa hàng đó. Đăng ký tài khoản những trang mà bạn muốn tìm kiếm – các trang web của những mặt hàng đó hầu hết sẽ thông báo trước cho bạn về thời gian giảm giá hoặc sẽ gửi bạn những mặt hàng giảm giá. Nếu cẩn thận hơn, hãy dành một chút thời gian để đến xem trước một hay hai ngày những mặt hàng mà bạn “để ý” liệu còn không, có thể thử để quyết định nhanh hơn khi đến ngày giảm giá.

2

Tìm kiếm trang web món đồ hạ giá bạn đang săn

2. Suy nghĩ bạn đang cần cái gì?

Hãy suy nghĩ về những món hàng bạn đang tìm kiếm để khi có giảm giá, bạn sẽ không lãng phí tiền vào những thứ ‘ngoài kiểm soát’ của bạn. Ví dụ như:

 • Mặt hàng bạn đã và đang muốn tìm kiếm trong nhiều năm nhưng quá đắt với mức giá đưa ra;
 • Một chiếc túi hay đồng hồ tốt mà sẽ không bị lỗi thời và vẫn thời thượng;
 • Những quần áo cơ bản hàng ngày, hoặc bạn cần cho một sự kiện gì đó sắp tới;
 • Xu hướng cho mùa tới: Nhiều mặt hàng có vẻ lỗi thời ngay khi kho hàng mua mới tung ra, nhưng nếu bạn tinh ý rằng nó sẽ hợp với mùa tới (hãy tìm hiểu xu hướng mới trên google nhé)….
  Slide455-490x367

Một chiếc túi xách vẫn còn thời thượng?

3. Mua với mức giá hợp lý vừa túi tiền của mình

Điều này sẽ giúp bạn không bị thâm hụt khi săn hàng giảm giá. Hãy xem xét kỹ khi quyết định mua sản phẩm với số tiền bạn dành dụm vất vả và sử dụng nó không uổng phí. Tất nhiên nếu bạn đủ tiền, bạn sẽ thấy thú vị khi quyết mua một chiếc túi hay đôi giày mà bạn thực sự yêu thích và “chắc chắn” sẽ sử dụng chúng. Lúc đó thì bạn có thể quyết định nhanh, đừng chần chừ kẻo vụt mất vào khách hàng khác đó. pantio-30

Chiếc áo đã giảm giá đã vừa túi tiền bạn chưa?

4. Ăn mặc đơn giản khi đi săn hàng giảm giá

Hãy mặc đơn giản với chiếc áo sơ mi, quần dài hoặc chân váy. Bạn sẽ thấy không thuận tiện khi mặc chiếc váy liền thân đi thử đồ. 5. Đến sớm hoặc muộn Giảm giá đồng nghĩa nhiều người sẽ tìm đến, và bạn sẽ thấy thật mệt hoặc không có kiên nhẫn để chờ đợi. Thay vào đó, hãy đến sớm hoặc vào cuối ngày để có cơ hội được xem xét kỹ mặt hàng mình tìm hiểu hơn. Rõ ràng, lựa chọn mua hàng vào ngày đầu tiên vẫn tốt hơn, nhưng sau một hoặc hai tuần, những thứ còn lại sẽ được giảm nhiều hơn và hời hơn. tải xuống

Hãy đến sớm hoặc muộn để tránh việc phải xếp hàng dài chờ đợi

6. Thử những mặt hàng bạn muốn

Xếp hàng đợi để xem hàng hay thử có thể làm bạn khó chịu, tuy nhiên phải trở lại đổi trả còn mệt hơn. Vậy nên, bạn hãy chắc chắn những món đồ muốn mua khi về đến nhà là đúng size, không bị lỗi, hãy chọn và thử trước khi mua. 7_112561

Thử đồ với số lượng được cho phép

7. Kiểm tra điều kiện mặt hàng

Khi tìm thấy món hàng mà bạn thích, đặc biệt là mua giảm giá trực tuyến, hãy xem xét các chi tiết như khóa kéo, cúc, đường may xem có hư hỏng gì không; hoặc các vết bẩn, bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. images

Chiếc áo đã bị xước chỉ khi được giảm giá

8. Đặt ra câu hỏi: có thật sự giảm giá không?

Hãy tự hỏi tại sao món hàng bạn đang xem xét được giảm giá. Liệu nó đã trở nên lỗi thời và sẽ không là mốt nữa. Liệu bạn có vừa với size còn lại của chiếc áo đó không, mặc dầu đó là hàng hiệu. Hay bạn sẽ vẫn mua với một suy nghĩ tức thời “mình sẽ sửa lại”, “mình sẽ giảm cân”,… Ngoài ra, hãy dành thời gian để tìm hiểu món hàng đó ở một cửa hàng khác xem giá đã giảm có ổn không, có nhiều hơn không? images (1)

Đôi giày được giảm giá chỉ còn cỡ lớn và quá rộng với đôi chân của bạn

9. Bạn có muốn chúng không?

Tại thời điểm giảm giá khuyến mãi, nhiều khách hàng khác cũng sẽ cũng như bạn săn đón, bạn sẽ dễ quyết định không sáng suốt và không thực tế. Hãy chờ một lúc thành thật với bản thân mình:
 • Bạn có thực sự thích nó không?
 • Bạn chắc sẽ mặc vừa không?
 • Màu sắc có hợp với bạn không, có dễ kết hợp không?
 • Bạn đã có cái nào tương tự ở nhà chưa?
10. Lưu ý quy cách đổi trả Thực tế, quy cách đổi trả khác nhau giữa các cửa hàng, và được thay đổi trong các mùa sale. Ví dụ, nhiều cửa hàng cho phép đổi trả, nhưng có những nơi khác lưu ý rằng không đổi trả hàng giảm giá. Hãy chắc chắn những quy định đó để thực hiện việc mua bán nhé. Nếu không biết, bạn có thể hỏi. images (2)

Bạn cần chắc chắn quy cách đổi trả hàng đã mua

Thêm nữa, bạn cần lưu lại hóa đơn thanh toán đề phòng lúc bạn cần bằng chứng đã mua tại cửa hàng đó. Tóm lại, nếu bạn không cần hay yêu thích một món đồ mà chỉ mua vì nó giảm giá thì thật không hợp lý. Hãy trung thực với bản thân mình, nếu còn do dự thì bạn hãy cất ví và tiết kiệm tiền của mình. Để tìm thấy thông tin bổ ích về những lĩnh vực giảm giá hay khuyến mãi bạn quan tâm, hãy ghé qua chanhtuoi.com mỗi ngày bạn nhé.  
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang