Kyna đồng giá 99k các khóa học chuẩn phụ nữ vàng thế kỷ 21
kyna-avt-t10-18

Kyna đồng giá 99k các khóa học chuẩn phụ nữ vàng thế kỷ 21

Miễn phí
  • Cập nhật 07.03.2018
  • Ngày đăng 06.03.2018

Văn võ song toàn có gì khó, công dung ngôn hạnh lại càng dễ!

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Kyna gửi tặng môt nửa thế giới ưu đãi cực thương yêu Đồng giá 99k hơn 100 khóa học giúp bạn đạt chuẩn: tự tin - thông minh - duyên dáng - độc lập - đảm đang. 

Bí kíp học tập thì lại đang sale cực rẻ, chỉ 99k mua 1 lần học 1 đời, chưa kể là dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè người thân để học chung nữa nè. 

Giờ thì điểm danh ngay những khóa học tiêu chuẩn vàng chỉ có tại Kyna dành tặng bạn nhé!

#Tự Tin:

Đến với các khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn tập trung vào kỹ thuật diễn thuyết trong mọi tình huống công việc và đời thường, giúp bạn ứng phó được với bất cứ tình huống nào cần bạn đứng trước đám đông, chia sẻ quan điểm của mình.

Ngoài ra bạn sẽ biết cách chuẩn bị nội dung chất lượng, cách trình bày sáng tạo, tận dụng tối đa hiệu quả của cách trình bày PowerPoint. Biết được bí quyết thu hút khán giả trong khi thuyết trình như một diễn giả.

Chưa kể, bạn còn được mở rộng thêm vốn ngôn ngữ để có thể tự tin hơn trong việc giao tiếng anh ngữ, hàn ngữ,... một cách lưu loát

 Xem ngay

# Thông Minh:

Những khóa học sẽ giúp bạn trang bị phương pháp tư duy sáng tạo, dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc. Có nhiều thời gian hơn, tận hưởng cuộc sống theo những góc nhìn mới mẻ thú vị và đầy cảm hứng,

Đồng thời những khóa hoc sẽ giúp bạn đưa ra nhiều ý tưởng đột phá làm thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn, giúp bạn khám phá có thể tự tạo động lực tốt nhất cho mình cũng như người khác.

 Xem ngay

# Duyên dáng:

Cầm kỳ thi họa có ngại chi khi mà bạn đã có ngay các bài học đầy đủ về yoga, guitar,... hướng dẫn đầy đủ và bải bản thông qua từng bài học. 

Giúp bạn phát hiện ra những năng khiếu của bản thân, tự tin hơn với tài năng của mình và biết cách giữ gìn vóc dáng khỏe mạnh một cách khoa học

Xem ngay

# Độc lập:

Độc lập tài chính, tự mình làm hết mọi thứ quảng cáo trên facebook hoặc kiếm tiền dễ dàng 10 phút mỗi ngày với affiliate giờ chỉ còn là chuyện nhỏ!

Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch bán hàng, quảng cáo trên Facebook, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận, xử lý hiệu quả mọi vấn đề phát sinh trong kinh doanh online. Và bạn cũng có thể kiếm tiền một cách khoa học, dễ dàng và hiệu quả từ Affiliate Marketing. Đừng bỏ lỡ cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn này.

Xem ngay

 # Đảm đang:

Khóa học bật mí cho bạn những bí quyết ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng để phòng bệnh từ gốc và cải thiện sắc vóc tự nhiên, cung cấp cho bạn cách thức ăn uống và lối sống lành mạnh một cách khoa học nhất.

Đồng thời giúp bạn nắm được các kỹ năng trong việc định hướng giáo dục cho con, từ việc lên kế hoạch trong việc chọn trường, lựa chọn thời điểm đi học, chuẩn bị những việc cần thiết cho trẻ đến trường.

Xem ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang