Kyna ưu đãi tất cả các khóa học Marketing đồng giá chỉ 199k

199,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 197.010 ₫

(1.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chương trình đã hết hạn

HOT! HOT! Tin sốt dẻo cho moi người đây ạ! Kyna hiện đang có chương trình đồng giá các khóa học về marketing. Giảm giá cực sốc, chỉ còn 199K/ 1 khóa học thôi các bạn ạ! 

Như các bạn cũng biết, sau một vài năm bùng nổ, ngành marketing online đã chứng minh được những ưu thế vượt trội so với ngành marketing truyền thống. Rất nhiều bạn trẻ và cac doanh nghiệp thu được hàng trăm tỷ đồng từ mô hình kinh doanh này.

Nhưng liệu có phải ai tham gia marketing online cũng thành công hay không? kiếm tiền bằng phương pháp marketing online dễ dàng như vậy thật không?

Thực tế thì không phải vậy đâu nhé! Trong hàng trăm người thì mới có một vài người đi đúng hướng và áp dụng thành công thôi ạ! Nguyên nhân là vì đâu? Vì họ có kiến thức, có kỹ năng chuyên môn và có khả năng phân tích, nắm bắt tình hình và nhìn nhận vấn đề rất tốt!

Vì thế nếu bạn cũng muốn thành công từ marketing online trước hết hãy chuẩn bị đầy đủ kiến thức bằng cách tham gia một khóa học online chẳng hạn.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia: “Đầu tư vào phát triển bản thân – chính là cách đầu tư thông minh nhất” – Vậy bạn hãy nâng cấp bản thân mình ngay hôm nay với những khóa học đang giảm giá cực khủng tại Kyna nhé!

Mình có check thử thì thấy có nhiều khóa học hot đang giảm giá đến 72%, 75%,… Bạn tranh thủ thời gian mua khóa học trong thời gian này để tiết kiệm nhất chi phí mua khóa học nhé! Link để các bạn chọn khóa học phù hợp với bản thân TẠI ĐÂY nhé!

Yên tâm là các khóa học trên Kyna đều rất chất lượng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm hết lòng vì học viên luôn ạ! Chỉ cần bạn chăm chỉ nhất định sẽ đạt được mục tiêu đề ra!

LƯU Ý:
- Thời gian ưu đãi chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần (từ 14/09 - 21/09/2017)
- Nhớ nhập mã giảm giá 40% lấy từ link này để tiết kiệm chi phí tối đa nhé!

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin