Lạc Trôi theo âm nhạc với bộ sưu tập tai nghe cực đẹp giảm giá tới 40%
e88996a2e522e8652464d90d2106709e

Lạc Trôi theo âm nhạc với bộ sưu tập tai nghe cực đẹp giảm giá tới 40%

139.000đ
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 09.01.2017

Chanh tươi hôm nay sẽ lạc trôi sang âm nhạc một chút, chỉ một chút thôi… =)))). Bạn nào có định kiến về Sơn Tùng hay không hứng thú với nhận định của mình có thể kéo xuống những đoạn dưới để xem các sản phẩm luôn nhé ^^

Các bạn có biết Nhac.vn và Nhaccuatui.com không? Các bạn có biết bài hit “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng? Đó là một trong những bài hát Sơn Tùng hợp tác cùng nhaccuatui.com để tung ra đầu tiên. Nhưng những ngày này, “Lạc Trôi” lại được các bạn trẻ kháo nhau nghe ở Nhac.vn, cũng chính là vì ST nhận được tài trợ từ trang mạng này. Xét trên bình diện chung, Nhac.vn vẫn còn thua xa Nhaccuatui.com.

Tuy vậy, nếu đã từng ghé qua cả hai trang, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng Nhac.vn cho phép người dùng nghe nhạc 320kps miễn phí, thay vì chỉ là 128kps như ở Nhaccuatui. [Tiếp mạch suy nghĩ nào] Bạn có biết sự khác biệt giữa 320 và 128kps không? Cách đơn giản nhất là đeo tai nghe vào, mở một bài hát nào đó rồi so sánh hai website. 320kps cho âm thanh “sạch” hẳn, rất đã, và nếu tính riêng dung lượng cũng đã gấp đôi một file nhạc 128kps.

Sở dĩ mình có một loạt liên tưởng dẫn chứng “vớ vẩn” như trên là bởi mình muốn chứng minh rằng không phải cứ những thương hiệu kém tên tuổi là sẽ có những sản phẩm kém chất lượng. Chất lượng được đánh giá trên nhiều phương diện lắm mọi người ạ. Một chiếc tai nghe cũng vậy. Giá rẻ, thương hiệu xa lạ đâu đồng nghĩa với chất lượng âm thanh kém cỏi? Có chăng đôi khi chỉ hơn nhau độ bền, chất liệu làm nên sản phẩm mà cho ra mức giá khác nhau cũng nên.

Cá nhân mình từng sử dụng qua khá nhiều chiếc tai nghe, từ loại 35k Trung Quốc cho tới loại hàng nhái Sony cho tới chiếc Sennheiser gần 3 củ. Cảm nhận của mình đó là, “bọn đắt tiền” chỉ làm êm tai hơn, đẹp hơn và bền hơn là nhiều =))))). Vậy nên, nếu thích chiếc tai nghe nào trong bộ sưu tập được Chanh giới thiệu lần này, đừng quá phân vân mà mua nó liền đi nhé. 

Lạc Trôi theo âm nhạc với bộ sưu tập tai nghe cực đẹp đủ mọi mức giá

Lạc Trôi theo âm nhạc với bộ sưu tập tai nghe cực đẹp đủ mọi mức giá

Xem thông tin chi tiết về đợt giảm giá

Tết này, các bạn trẻ chắc sẽ nhận được khá nhiều tiền mừng tuổi nhỉ. Nhưng phần đông Chanhtuoiers chúng ta đều đã "có tuổi", làm gì còn lì xì nữa, chủ yếu là tiền thưởng Tết kìa =))). Các anh chị làm Ngân hàng được thưởng 7 tháng lương hẳn cần những chiếc tai nghe xịn để xả stress chứ ha :D

Bộ sưu tập tai nghe lần này được TIKI đích thân tuyển chọn luôn mọi người ạ. Họ giảm giá tới 40% hàng chục sản phẩm, mức giá cũng đa dạng vô cùng. Rẻ nhất là chiếc Yison Celebrat nhét tai giá 79.000đ. Loại đắt nhất cũng là một chiếc nhét tai, được giảm giá hẳn 2 triệu, và nó là chiếc Sony XBA giá... hơn 11 triệu. Lạc trôi lời... :((

Nhìn chung sẽ có rất nhiều sản phẩm tốt cho bạn thoải mái lựa chọn. Thực tế đây không phải là đợt giảm giá quá bất ngờ đối với các dòng loa nghe nhạc tại TIKI. Nhưng trước đây TIKI giảm không nhiều đâu, họ giảm cho tai nghe cao lắm là mấy chiếc Sennheiser giá 2-3 triệu thôi. Đây thực sự là cơ hội mua hàng tốt giá hời đó mọi người. Hoặc nếu bạn có ít tiền hơn, hãy nhớ kinh nghiệm mình nói ở đầu bài chia sẻ này - mua loại vừa phải là quá đủ rồi.

Đặt mua ngay các sản phẩm trong bộ sưu tập tại đây

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang