Làm thế nào để điều khiển được cảm xúc trên sân khấu
HT

Làm thế nào để điều khiển được cảm xúc trên sân khấu

Miễn phí
  • Cập nhật 15.01.2016
  • Ngày đăng 15.01.2016

Đa số con người thường cảm thấy “run và hồi hộp” khi đứng trước đám đông để thuyết trình hay nói về một điều gì đó. Họ thường có những hành động kì quặc như vén áo, gãi đầu thậm chí là ngất xỉu khiến khán giả cũng như người nghe cực kì lo lắng. Có biện pháp nào để giải quyết vấn đề này không?

Một giáo viên tưởng chừng kinh nghiệm lên đến chục năm, mặc dù chuẩn bị bài giảng cực kì kĩ lưỡng những cũng chưa chắc thu hút được sinh viên, học sinh của mình lắng nghe.

Một nhân viên có ý tưởng khá hay cho một dự án mới nhưng cũng không thể thuyết phục được các nhà đầu tư bởi kỹ năng thuyết trình dở tệ.

Một diễn viên không bao giờ phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật nếu diễn cứng và không hề biểu cảm.

Một hợp đồng không bao giờ dẫn đến được thỏa thuận chung nếu người bán hàng không biết tiết chế cảm xúc và lấy lòng khách hàng.

Nếu không muốn điều  đó lặp lại với chính bạn, HÃY THAM GIA NGAY: Hội thảo CẢM XÚC TRÊN SÂN KHẤU

Nhiều nghiên cứu tâm lý học hành vi và quá trình nhận thức đã chỉ ra rằng, khả năng tiếp nhận tri thức của con người rất đa dạng và linh hoạt. Và nó luôn cần đi kèm theo sự hưng phấn. Mọi thứ được tiếp thu dễ dàng hơn khi nó gắn với một trạng thái hoặc trải nghiệm hưng phấn của người học. Não sản sinh ra các chất và cơ chế thần kinh ghi nhanh và sâu hơn khi các vùng não được kích thích đúng. Xúc cảm hưng phấn là một trạng thái rất cần thiết để biến quá trình học trở nên đơn giản và thú vị hơn.

Với kinh nghiệm huấn luyện thực tế và tâm huyết về kỹ thuật làm chủ Cảm xúc, anh Trần Hải là một trong số các giảng viên đã có ứng dụng thành công trong công tác huấn luyện. Nhằm hỗ trợ các thành viên trong nhóm Huấn luyện và Phát triển, anh Trần Hải sẽ chia sẻ những kỹ thuật, kinh nghiệm và cả trải nhiệm của mình tới những người tham dự.

Anh Trần Hồng Hải - 15 năm Kinh nghiệm làm nghệ thuật, đạo diễn sự kiện, đạo diễn truyền hình cấp quốc gia từ các cuộc thi Người đẹp, các giải ca nhạc, văn nghệ, đào tạo MC, huấn luyện tạo động lực, thành viên sáng lập 3T Group...

Hội thảo CẢM XÚC TRÊN SÂN KHẤU được diễn gia vào lúc 14h - 20h Thứ 7, ngày 16/01/2016 tại tầng 2 Meco Land - Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, HN

Hotline: 0166 934 0000

Phí tham dự MIỄN PHÍ

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang