Giúp con tự học với chiếc laptop học tiếng Anh giá chỉ 54.878đ
laptop-hoc-tieng-anh-cho-be-03

Giúp con tự học với chiếc laptop học tiếng Anh giá chỉ 54.878đ

54.878đ
 • Cập nhật 29.05.2018
 • Ngày đăng 08.08.2017
Update 13/09/2017: Lazada thực hiện chương trình Flash Sale, giá hiện tại của chiếc laptop học tiếng anh cho bé chỉ 44.999đ - Link.

Đợt trước mình có tìm hiểu được được thông tin nếu để con học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời (từ 3 – 5 tuổi) sẽ giúp con tự tin, thông minh hơn và sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát tự nhiên hơn so với học tiếng Anh khi ở độ tuổi đã trưởng thành. Đó là vì ở giai đoạn này, trẻ có khả năng bắt chước và học hỏi rất nhanh cũng như có thể thẩm thấu và phát âm một cách chuẩn xác như người bản ngữ.

Đọc thông tin này xong, mình nghĩ ngay đến việc cho thằng nhóc nhà mình tham gia một lớp tiếng Anh. Cơ mà ông xã khuyên không nên làm vậy vì thời gian này nên để con vui chơi thoải mái. Thế nên thay vì tìm lớp học thêm cho con mình đã sắm ngay cho bé một chiếc laptop học tiếng Anh. Đợt mình mua máy chỉ có giá 100k thôi cơ mà nhiều chức năng lắm, cách sử dụng thì dễ dàng không tưởng.

 1. Máy có 2 ngôn ngữ: Anh Văn - Trung Văn. Sau khi khởi động máy, nhấn nút English để chọn ngôn ngữ cần học.
 2. Dạy bé đếm số từ 1 đến 10 bằng tiếng Anh
 3. 36 Nốt nhạc: Nhấn nút "NOTE" các nốt nhạc theo thứ tự từ âm trầm đến âm cao. 
 4. Dạy bé đọc chữ cái A, B, C ... Nhấn nút "LETTER MODE" 
 5. Đọc từ vựng: gồm 26 từ vựng, nhấn nút "WORD MODE" 
 6. Đánh vần từng từ Anh Văn, nhấn nút "SPELLING MODEL" 
 7. 36 bài nhạc dễ thương, giúp bé thư giãn, nhấn nút "MUSIC MODE" hoặc "CHANSON" 
 8. Nhấn nút "PLAY IT WRONG" bé tự đàn các bài nhạc. 
 9. Nhấn nút "READING" để nghe đọc theo thứ tự các con số và chữ cái
 10. Trò chơi tìm những con số và chữ cái: khi bé tìm đúng sẽ có lời khen, nếu sai sẽ an ủi, nhấn nút "ASKING MODE" 
 11. Trò chơi tìm chữ cái đầu tiên của một từ vựng: Huấn luyện cho bé khả năng listening (nghe), nhấn nút "FIND THE WORD MODE" 
 12. Trò chơi "SPELLING GAME":  Câu hỏi về đánh vần từ vựng, giúp bé thuộc chính tả từ vựng một cách nhanh chóng. 
 13. "ADDITION GAME": Câu hỏi về phép cộng bằng tiếng Anh, khi bé trả lời đúng sẽ có lời khen, và máy sẽ tự động lập lại hoàn cảnh câu trả lời) 
 14. "SUBITRACTION GAME": Câu hỏi về phép trừ bằng tiếng Anh, khi bé trả lời đúng sẽ có lời khen, và máy sẽ tự động lập lại hoàn cảnh câu trả lời.
 15. Nếu nghe chưa kịp, bé có thể nhấn nút "REPEATED READING" để được nghe lại

Con nhà mình đã học được tiếng anh hay chưa mình chưa dám đánh giá sâu, vì nhóc mới gần 4 tuổi. Tuy nhiên, dù sao cũng có cái để thu hút bé tập trung ngồi 1 chỗ và đọc theo, nhớ được một số từ nhất là đếm từ 1 tới 10.

Mình thấy máy khá hay và hài lòng với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên giá mà có thêm tiếng Việt với tiếng Anh thì sẽ hoàn hảo hơn nhiều, bé dễ dàng tự học hơn. Song nhìn lại mức giá thì thấy như vậy là okie rồi!

Hiện nay Lazada lại đang có chương trình khuyến mại áp dụng cho sản phẩm này đấy! Giá hiện giờ chỉ còn 54.878đ, thêm cả chi phí vận chuyển 21.000đ với các tỉnh thành khác Hà Nội thì bạn vẫn tiết kiệm được 45% so với giá trước đây mình mua rồi! So với bên Sendo (93.000đ), bên Hotdeal (89.000đ), mua hàng bên Lazada vẫn là rẻ nhất nhé!

À quên, đặt nhiều hàng sẽ chi phí giao hàng sẽ càng ít đi, nếu trên 250k, bạn sẽ được free phí ship đấy. Vì thế hãy rủ bạn bè và mọi người cùng đặt chung đơn hàng hoặc đặt một lúc nhiều mặt hàng khác nhau để nhận được ưu đãi nhé! Link đặt hàng cho bạn nào có nhu cầu đây! – Link.

 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

An Mạc Nhiên
QTV

Mình mới mua một chiếc cho nhóc nhà mình. Bé đã học được tiếng anh hay chưa mình chưa dám đánh giá sâu, vì nhóc mới gần 4 tuổi. Tuy nhiên, dù sao cũng có cái để thu hút bé tập trung ngồi 1 chỗ và đọc theo, nhớ được một số từ nhất là đếm từ 1 tới 10. 

img-avatar
Ann Phan

Hay vậy ta  máy này dùng pin gì vậy bạn? Pin rời hay pin sạc?

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang