11°

Lẩu + đồ nướng chỉ với 1 sản phẩm đại hạ giá từ Kangaroo. Quá đã!

0
13 Tháng Mười 2016 lúc 2:17 sáng
Giá: 1.090.000đ

Sau giờ làm việc mệt mỏi, chạy xe trong dòng người trở về. Nào là kẹt xe, còi inh ỏi, rồi lỡ có mưa ngập lụt thì thôi rồi. Những lúc đó chắc ai cũng ước về nhà cho sớm, có nồi lẩu với đồ nướng trước mắt rồi bay vào nhậu cho ngập mặt 😀

Ao ước đó không còn xa nữa đâu mọi người ạ. Giờ đây lẩu và đồ nướng sẽ không còn sợ mưa ướt nữa. Việc nấu hai món ăn này cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả sẽ được hỗ trợ bởi sản phẩm từ Kangaroo.

Lẩu + đồ nướng chỉ với 1 sản phẩm đại hạ giá từ Kangaroo. Quá đã!

lau-nuong-chi-voi-1-san-pham-dai-ha-gia-tu-kangaroo-qua-da

Thấy Lazada hôm nay hơi bị hào phóng. Tất cả các mặt hàng mang thương hiệu Kangaroo đều được giảm khá mạnh. Tất nhiên chiếc nồi lẩu + đồ nướng này cũng vậy. Thay vì bán tới hơn 1,2 triệu như Adayroi, sản phẩm này chỉ có 1,090,000 đ tại Lazada thôi cả nhà nha 😀

Chú ý: Mọi người có thể check mã giảm giá của Lazada hàng tháng tại đây 😀

Nói sơ qua về chất lượng sản phẩm. Độ bền thì chắc khỏi phải bàn rồi. Còn về cấu tạo, sản phẩm nhìn phức tạp chứ mà dễ vệ sinh vì tháo rời được mà được phủ chống dính. Nhưng mà nói chung, vỉ nướng nào cũng vậy, một thời gian rồi cũng nhớt nhầy hết.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"