4°

[Lazada] Chuột Quang E-Blue Cobra-Junior II (Dành cho Game Thủ) Giá195,000đ

1
28 Tháng Tám 2015 lúc 9:31 sáng

Con chuột nhà mình vừa hỏng thì may quá tìm được con này trên Lazada. Trước đó mình cũng dùng 1 con E-Blue, mã hàng của nó thì mình cũng không nhớ, con đó giá 160k (dùng coupon giảm 50k lazada) nên thực tế mình chỉ phải trả 110k mà dùng được 2 năm rồi. Giờ thì bấm vẫn OK, nhưng nút cuộn chuột thì có vấn đề nên quyết định sắm con mới. Vậy nên lần này mình vẫn sẽ tiếp tục chọn E-Blue ;).

E-Blue Cobra-Junior II

E-Blue Cobra-Junior II – Xem chi tiết

Khỏa sát qua các con đang bán thì E-Blue Cobra-Junior II đỉnh hơn cả, giá thị trường cũng hơn 200k, trong khi Lazada lại đang bán nó với giá 195,000đ. Một điều tuyệt vời nữa nếu đặt trong hôm nay 28/8. thì sẽ được miễn phí vận chuyển (Thường mỗi đơn hàng ở Lazada chuyển thì mất 20k đén 30k). Vậy là ngồi ở nhà, mua một con chuột ngon mà giá lại #chanhtuoi.

Con chuột này phải nói là hàng ngon, bạn cứ xem dánh sách bình luận những người đã mua hàng trên Lazada là sẽ thấy nhé. – Link

Đừng đợi tới ngày mai, nếu xác định mua thì mua luôn đi, vì mai là hết khuyến mại phí vận chuyển, bạn sẽ phải mua nó với giá 220,000đ đó. Mình cũng đã đặt, khoảng 4/9 là có hàng về, mình cũng sẽ để lại đánh giá trực tiếp sau khi sử dụng.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
1 bình luận
Hải Trần
17:21 28/08/2015

Mình có đứa bạn cũng đang dùng 1 con như thế này nhưng màu đỏ ngon lắm nó làm rơi suốt mà dùng vẫn tốt. Cảm ơn chanh tươi nhé đúng lúc cần đổi chuột xịn rồi 😀

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!