Lazada sale CỰC SỐC - Deal chớp nhoáng chỉ 1k và 6k

09.01.2019 - 08:40

Lazada sale giá SỐC mừng sinh nhật 6 tuổi với nhiều sản phẩm có giá chỉ 1k 6k trong các khung giờ 8:00, 13:00, 18:00, 23:00 mỗi ngày. Hãy cùng Chanh Tươi tìm hiểu thêm 1 số mẹo săn hàng giá 1.000₫ trong bài viết này nhé.

A/ Sinh nhật 6 tuổi - Lazada sale SỐC nhiều mặt hàng

Đại tiệc sinh nhật Lazada 6 tuổi (6 Birthday Festival) chính thức bắt đầu từ ngày 09 tháng 5, tuy nhiên ngay từ 02.5 đã có nhiều khuyến mãi hấp dẫn rồi. Cụ thể từ ngày 02.05-08.05 có trò chơi "Lắc Lắc" nhận voucher lên tới 6 triệu rất đơn giản. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn chơi tại đây.

Trò chơi "Lắc Lắc" nhận voucher Lazada.

Đại tiệc sinh nhật Lazada có gì hot?

 • 1000+ deal chớp nhoáng
 • Voucher giảm giá lên tới 500k
 • Deal khuyến mại SỐC 50%

Hàng loạt mã giảm giá khủng ưu đãi cho bạn khi mua hàng trong đại tiệc sinh nhật Lazada, chẳng hạn như Samsung giảm 40%, tã bỉm Pamper giảm 20%, sữa bột Abbott có mã giảm 8%, mỹ phẩm Nhật Bản ưu đãi 46%, voucher thời trang Zapas 15%,... và cả những ưu đãi khi thanh toán qua thẻ ngân hàng lên tới 300k.

Hướng dẫn lấy và nhập mã giảm giá Lazada

Ấn nút: Lấy mã để mở trang tổng hợp mã giảm giá Lazada. Chọn mã giảm giá thích hợp bạn muốn sử dụng bằng cách chạm vào mã hiện trong ô, khi hiện dòng "Copy Success" là mã đã được copy rồi. 

Các bạn tiến hành mua hàng như bình thường, đến bước thanh toán thì "Dán" mã vào ô nhập mã giảm giá là được.

B/ Deal chớp nhoáng giá 1k

Nhằm đem đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm giá ưu đãi nhất trong dịp sinh nhật Lazada 6 tuổi (6 năm khai phá giới hạn mua sắm) thì Lazada sẽ tung một số deal hot giá 1k 6k ngẫu nhiên trong khung giờ đã định. 

Cụ thể các khung giờ này là:

 • 0-1am
 • 12-1pm
 • 8-9pm
Lazada sale

XEM NGAY CÁC DEAL CHỚP NHOÁNG ĐANG BÁN

Một số sản phẩm Lazada sale deal chớp nhoáng giá 1k:

Cách săn deal 1k và 6k:

Trước khi đến khung giờ vàng Chanh Tươi đã nêu trên khoảng 3 phút, các bạn hãy mở sẵn app Lazada, đăng nhập và truy cập vào trang Deal Chớp Nhoáng:

 

Nhanh tay chọn sản phẩm muốn săn và ấn "Thêm vào giỏ hàng":

Khi đã đăng nhập sẵn thì Lazada App sẽ tự động cập nhật địa chỉ khu vực nhận hàng của bạn, vì vậy hãy chọn đơn vị vận chuyển thích hợp và ấn "TIẾN HÀNH THANH TOÁN" thật nhanh. 

Điền các thông tin nhận hàng và ấn "XÁC NHẬN". 

Chọn tiếp hình thức thanh toán và ấn "ĐẶT HÀNG NGAY".

Khi đã hiển thị mã đơn hàng tức là bạn đã săn deal thành công rồi. Thợ săn deal phải cực kỳ nhanh tay, đăng nhập và điền địa chỉ nhận hàng trước để rút ngắn quá trình thanh toán.

Vì là deal chớp nhoáng nên chỉ khi đến khung giờ vàng tung deal bạn mới biết được sản phẩm giảm giá là gì. Vì vậy mọi thông tin về sản phẩm sẽ giảm giá còn 1k6k là không chính xác hoàn toàn. Bên cạnh đó, đường kết nối mạng khỏe cũng góp phần không nhỏ giúp bạn săn hàng Lazada sale thành công.

Tổng kết lại cách săn deal chớp nhoáng thành công:

 • Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản sẵn
 • Điền sẵn địa chỉ giao hàng và các thông tin liên quan
 • Canh khung giờ vàng
 • Nhanh tay chọn sản phẩm giá 1k hoặc 6k bạn muốn mua và thanh toán

Cơ hội săn deal sốc hiếm cả năm mới có 1 lần, đặc biệt nhiều sản phẩm Lazada sale còn thuộc thương hiệu chính hãng, nổi tiếng nên chất lượng rất đảm bảo. Do vậy còn chần chừ gì mà không săn ngay thôi nào.

Được viết bởi

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!