Lễ hội Hoa Anh Đào ưu đãi giá vé đặc biệt trong 3 ngày lễ hội
Lễ-hội-hoa-anh-đào

Lễ hội Hoa Anh Đào ưu đãi giá vé đặc biệt trong 3 ngày lễ hội

Miễn phí
  • Cập nhật 29.09.2017
  • Ngày đăng 05.02.2016

Lễ hội Ngắm Hoa Anh Đào Hanami với quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra từ ngày 11-13/2/2016 (tức mồng 4-6 Tết Nguyên Đán) tại Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn với rất nhiều điều bất ngờ và thể hiện rõ dòng chảy văn hóa đậm chất Nhật Bản.

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến lễ hội hấp dẫn này rồi đúng không?

Trong năm nay thì còn thêm khá nhiều sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra như Lễ hội Hanami sẽ diễn ra với rất nhiều những hoạt động đáng chú ý như biểu diễn điệu múa truyền thống yosakoi, rước kiệu, đánh trống taiko, múa lân Nhật Bản, giao lưu cung đạo Kyuudo, trải nghiệm harajuku (mặc thử ytaka, kimono và được cosplay miễn phí), asakusa (triển lãm, thư pháp), akihabara (khu vực truyện tranh anime)… Cuộc thi cosplay cho các tín đồ manga, anime, tokusatsu với giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. 

Ngoài việc tham gia lễ hội Hanami, quý khách còn có thể tham gia chơi hơn 20 trò chơi mạo hiểm và tham quan tất cả các khu vực trong khuôn viên Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn và thưởng thức không gian Tết Việt truyền thống.

Chi tiết sự kiện xem tại https://www.facebook.com/events/191567354530865/

https://cdn.chanhtuoi.com/uploads/2016/02/Lễ-hội-hoa-anh-đào.jpg

Quá tuyệt vời cho 1 cái Tết ý nghĩa nhỉ? Giá vé hiện tại là 270k/vé dành cho các khách hàng đến Thiên Đường Bảo Sơn kết hợp du lịch và tham gia lễ hội. Tuy nhiên ưu đãi đặc biệt dành cho 100 coser đầu tiên đến tham dự mua vé trong cả 3 ngày diễn ra lễ hội vào lúc 10-12h mỗi ngày đó là giá vé chỉ còn 150k/vé. Lưu ý là BTC chỉ bán vé này trong 3 ngày hội thôi. Nhớ share thông tin này tới các bạn coser của mình và tận hưởng mùa Lễ hội ý nghĩa này bạn nhé! ;)

https://cdn.chanhtuoi.com/uploads/2016/02/Lễ-hội-hoa-anh-đào-1.jpg

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang