0°

Letters from Nowhere HD Miễn Phí Cho Cả iOS Và Android

0
1 Tháng Một 2015 lúc 7:46 sáng

Hiện tại Game Letters from Nowhere HD đang được cho miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng của Android và iOS, theo mình suy đoán thì game này sẽ chỉ miễn phí trong thời gian nhất định nên, nếu ai đã biết về thể loại game ly kỳ trinh thám thì có thể chơi thử, hoặc nếu chưa có thời gian xin cứ download về rồi chơi sau cũng được

LINK AMAZON DOWNLOAD

LINK IOS DOWNLOAD

letter2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[pullquote]

Khi Audrey tìm hiểu về sự biến mất bí ẩn của người chồng, cô đã cố gắng để giữ niềm hy vọng. Một ngày nọ, những lá thư bí ẩn được gửi đến trước cửa nhà cô.
Bạn sẽ bước vào câu chuyện kỳ thú này bằng cách tham quan 48 địa điểm kỳ lạ, tìm manh mối và giải quyết các câu đố khó để tiết lộ bí mật đằng sau sự mất tích của chồng Audrey. Khám phá nơi ở chồng của Audrey, và người gửi cho cô những lá thư này.
[/pullquote]

Game này mình chưa chơi nên cũng không thể cho bạn đánh giá cụ thể, mình hỏi bạn Gúc thì bạn ấy tóm tắt về Game như sau (link của download.com.vn) . Các điểm nổi bật là

  • 11 giai đoạn cực kì thú vị.
  • 48 địa điểm bí ẩn.
  • 11 mini game hấp dẫn.
  • Hơn 1.000 đối tượng để tìm.
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!