1°

Lịch đóng, mở hàng ngày Tết của loạt quán xá hot ở Hà Nội – Sài Gòn

0
3 Tháng Hai 2016 lúc 5:18 chiều

Để giúp các bạn tiện theo dõi và có điểm đến trong dịp nghỉ tết 2016 này chúng tớ đã tổng hợp được lịch đóng mở tết của một loạt các quán xá hit hot tại Hà Nội và Sài Gòn đó nhé. Để không bị tưng hửng mà mất công đi về do quán đóng cửa các bạn hãy bỏ túi ngay bài viết này nhé

Tết đến mỗi người sẽ có một thú chơi riêng hay những nổi khổ riêng như lo diện gì cho đẹp, ăn gì, chơi gì ở đâu. Tuy nhiên với những bạn có đam mê ăn uống thì có lẽ mọi điều lo lắng khác đều chỉ là phù du. Vì họ chỉ cần đợi dịp nghĩ lễ dài ngày này để có thể oanh tạch hết những món ăn ngon hấp dẫn mà không phải chen lấn đông đúc như ngày thường mà thôi.  Vậu mùng 1 phố xá vắng tanh người người đua nhau đi chúc Tết, liệu có quán cafe nào còn mở cửa cho tôi “trú ngụ”?

Nếu bạn đang băn khoăn điều đó thì hãy mau mau lấy giấy bút ra note lại ngay list những nhà hàng, quán cafe mà chúng tớ gom lại được ở đây nhé. Cũng có kha khá tên tuổi nổi tiếng đủ để bạn no nê lấp đầy dạ dày trong mấy ngày tết đó nha. Hy vọng các bạn sẽ có một năm mới no đủ tròn đầy.

lich-dong-mo-hang-ngay-tet-cua-loat-quan-xa-hot-o-ha-noi-sai-gon-5

lich-dong-mo-hang-ngay-tet-cua-loat-quan-xa-hot-o-ha-noi-sai-gon

lich-dong-mo-hang-ngay-tet-cua-loat-quan-xa-hot-o-ha-noi-sai-gon-1

lich-dong-mo-hang-ngay-tet-cua-loat-quan-xa-hot-o-ha-noi-sai-gon-3

lich-dong-mo-hang-ngay-tet-cua-loat-quan-xa-hot-o-ha-noi-sai-gon-4

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!